Xem Phim 49 Ngày - 49 Days 2011

 • Phim 49 Ngày - 49 Days HD

  49 Ngày - 49 Days

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 20/20 tập

  Lượt xem: 109,085

XEM PHIM

Nội dung phim

Là bộ phim thuộc thể loại tâm linh – một đề tài mới nổi tại làng điện ảnh Hàn Quốc gần đây, đồng thời sở hữu một dàn diễn viên cực kỳ nổi tiếng, 49 days đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Hàn Quốc. Sau một thời gian “ém” kỹ thông tin thì nhà đài SBS đã khiến các fans hâm mộ cực kỳ mãn nhãn với loạt tạo hình lung linh của các nhân vật trong phim.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

 

Nếu như drama ăn khách Secret Garden là câu chuyện “tráo đổi linh hồn” thì 49 days là câu chuyện về 2 linh hồn trong một thể xác. Thể xác của Song Yi Kyung (Lee Yo Won) bị linh hồn của cô gái nhà giàuShim Ji Hyun (Nam Gyu Ri) nhập vào, ban ngày cô là Song Yi Kyung còn đến ban đêm, thể xác cô bị chi phối hoàn toàn bởi Shim Ji Hyun. Cuộc sống của Yi Kyung bị đảo lộn và một mối quan hệ phức tạp với Han Kang (Jo Hyun Jae) bắt đầu.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Song Yi Kyung – diễn viên Lee Yo Won

Song Yi Kyung (Lee Yo Won) là cô gái sinh ra trong một gia đình lao động. Sau cái chết của người em trai Song Yi Soo (Jung Il Woo), Yi Kyung rơi vào tuyệt vọng tột cùng và nhiều lần tìm cách tự tử. Nhưng linh hồn của Yi Soo lại luôn ở bên cạnh Yi Kyung, bảo vệ và không ít lần cứu cô thoát chết. Cuộc sống của Yi Kyung bị đảo lộn khi thể xác cô bị linh hồn cô gái nhà giàu Ji Hyun nhập vào, với mục đích đi tìm 3 giọt nước mắt xót thương.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Shim Ji Hyun – diễn viên Nam Gyu Ri

 

Shim Ji Hyun (Nam Gyu Ri) là cô gái với một cuộc sống hoàn hảo. Xinh đẹp, giỏi giang, giàu có, lại có một vị hôn phu lịch lãm, tưởng như không có cô gái nào có thể hạnh phúc hơn Ji Hyun. Nhưng trước hôn lễ 1 tuần, Ji Hyun bất ngờ bị tai nạn giao thông và có nguy cơ sẽ không thể tỉnh lại được. Được thần chếtYi Soo mách nước, linh hồn Ji Hyun trở lại nhân gian, nhập vào thể xác cô gái bình dân Song Yi Kyungđể đi tìm giọt nước mắt của 3 người không thân thích khóc thương cho cô – điều kiện để Ji Hyun quay về với dương gian.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Song Yi Soo – diễn viên Jung Il Woo

 

Song Yi Soo (Jung Il Woo) là người em trai quá cố của Song Yi Kyung. Sau khi chết, Yi Soo được giao nhiệm vụ dẫn dắt các linh hồn lên cõi thiên đường. Nếu hoàn thành xuất sắc thì sau 5 năm, Yi Soo sẽ được chuyển kiếp. Vì một sai sót không đáng có, Ee Kyung đã khiến Ji Hyun – người chưa tận mạng – lại gặp một tai nạn nghiêm trọng. Hối hận, Yi Soo mách nước cho Ji Hyun cách trở lại dương gian để sửa chữa sai lầm của mình.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Han Kang  - diễn viên Jo Hyun Jae

 

Han Kang (Jo Hyun Jae) là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng. Mồ côi từ nhỏ, Han Kang lớn lên mà không có hơi ấm của gia đình và rồi anh đã tìm thấy mình bên trong Song Yi Kyung – khi mà linh hồn bên trong thể xác cô là linh hồn Shim Ji Hyun. Tình huống éo le đã đẩy Han Kang – Yi Kyung – Ji Hyun và một mối quan hệ rắc rối.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Kang Min Ho – diễn viên Bae Soo Bin

 

Kang Min Ho (Bae Soo Bin) là vị hôn phu hoàn hảo của Shim Ji Hyun – đẹp trai, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Nhưng có một sự thật phũ phàng là Min Ho yêu tiền bạc, tài sản của gia đình Ji Hyun hơn là bản thân cô. Sau này, Min Ho gặp và đem lòng yêu Yi Kyung tha thiết.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com