Xem Phim Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể - Dracula Untold 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Sau cái chết của vị bạo chúa Vlad Tepes III, những câu chuyện kinh dị về ông vẫn tiếp tục được lưu truyền và là nguồn cảm hứng để nhà văn Bram Stoker viết nên cuốn tiểu thuyết kinh điển đầy hấp dẫn: “Dracula”. Câu chuyện này từng được Gary Oldman thể hiện rất thành công trong bộ phim Bram Stoker's Dracula ra mắt vào năm 1992. Thế nhưng, dường như những bí ẩn rùng rợn xoay quanh cuộc đời Dracula vẫn khiến công chúng nói chung và các nhà làm phim nói riêng muốn khám phá, và đạo diễn Gary Shore sẽ mang câu chuyện này thể hiện trong tác phẩm điện ảnh đầu tay mang tên DRACULA UNTOLD (tên tiếng Việt: ÁC QUỶ DRACULA HUYỀN THOẠI CHƯA KỂ).

Khán giả yêu phim sẽ có dịp gặp lại nam diễn viên Luke Evans, người từng diễn xuất tài tình trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Fast & Furious 6, Immortals trong vai chính Dracula. Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên được khán giả yêu mến như Sarah Gadon (The Amazing Spider Men 2), Diarmaid Murtagh (The Monuments Men), Dominic Cooper (Mamma Mia!) và Samantha Barks (Les Miserables).

Với khả năng tạo hình nhân vật đầy bí ẩn, một cốt truyện lôi cuốn, những hư cấu, thêu dệt về nhân vật bán linh hồn để trở thành chúa tể, câu hỏi chưa có đáp án nhiều năm qua về Vlad Tepes III - một con người tới nay vẫn gây ra sự tranh cãi - liệu ông là anh hùng hay một con quỷ…Tất cả có trong DRACULA UNTOLD - đủ khiến khán giả chờ đợi đến ngày 17/10/2014.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com