Xem Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng - The Conjuring 2013

 • Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng - The Conjuring HD

  Ám Ảnh Kinh Hoàng - The Conjuring

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 95 phút

  Lượt xem: 3,661

XEM PHIM

Nội dung phim

Trong năm 1971, Carolyn và Roger Perron di chuyển vào một trang trại cũ đổ nát ở Harrisville, Rhode Island với con gái năm của họ. Trong ngày đầu tiên, các gia đình di chuyển trong suốt, mặc dù con chó không chịu vào nhà và một trong những người con gái tìm thấy một lối lên ván đến một hầm rượu. Sáng hôm sau, Carolyn thức dậy với một vết bầm tím bí ẩn và con chó được tìm thấy đã chết. Trong vài ngày tới, các trường hợp khác nhau của hoạt động huyền bí xảy ra. 

Hoạt động lên đến đỉnh điểm trong một đêm trong khi Roger là xa ở Florida, như Carolyn bị khóa trong tầng hầm trong khi một tinh thần đó trông giống như một người phụ nữ lớn tuổi tấn công một trong những cô con gái. Địa chỉ liên lạc Carolyn lưu ý huyền bí tra Ed và Lorraine Warren để được giúp đỡ.

Các Warrens tiến hành một cuộc điều tra ban đầu và kết luận rằng ngôi nhà có thể yêu cầu một người trừ tà, mặc dù điều này không thể được thực hiện mà không cần thêm bằng chứng và cho phép của Giáo Hội Công Giáo. Trong khi nghiên cứu lịch sử của ngôi nhà, Ed và Lorraine phát hiện ra rằng ngôi nhà từng thuộc về một phù thủy bị cáo, Bathsheba, người đã cố gắng để hy sinh đứa con của mình cho quỷ dữ và tự tử sau khi nguyền rủa tất cả những người sẽ mất đất của mình. 

Bất động sản đã từng 200 mẫu Anh nhưng từ đó đã được chia thành phẩm, bưu kiện nhỏ hơn. Họ nhận thấy các báo cáo của nhiều vụ giết người và tự tử trong ngôi nhà đó đều không được xây dựng trên lô đất đó lại là một phần của tài sản.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com