Xem Phim Anh Hùng Du Côn 2 - Black And White: The Dawn Of Justice 2014

 • Phim Anh Hùng Du Côn 2 - Black And White: The Dawn Of Justice HD

  Anh Hùng Du Côn 2 - Black And White: The Dawn Of Justice

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Đài Loan

  Thời lượng: 95 phút

  Lượt xem: 966

XEM PHIM

Nội dung phim

Anh hùng du côn là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình đình đám nhất Đài Loan Black and White vào năm 2009 của đạo diễn Thái Nhạc Huân. Bộ phim xoay quanh hai chàng cảnh sát trẻ với hai tính cách hoàn toàn trái ngược, Ngô Anh Hùng (Triệu Hựu Đình) ngay thẳng nhưng bốc đồng cùng với Trần Tăng (Lâm Canh Tân) kiêu ngạo nhưng thông minh, cùng tham gia vào một “nhiệm vụ bất khả thi” vô cùng nguy hiểm, nhằm ngăn chặn một âm mưu thảm sát tàn khốc sau những vụ đánh bom liên tiếp ở thành phố Harbor.

Đạo diễn Thái Nhạc Huân giữ nguyên dàn diễn viên chủ lực từ phần một, đồng thời đẩy mạnh những nhân tố tham gia sản xuất. Jack Gill - nhà chỉ đạo hành động nổi tiếng của Hollywood, từng được biết đến với bộ phim "Fast Five", hay công ty BUF chịu trách nhiệm làm hiệu ứng cho "Thor 1", chuyên gia võ thuật hoa Kiều nổi tiếng Ron Yuan... Chinh những nhân tố đó đã đóng góp một phần không nhỏ làm nên thành công vang dội cho bộ phim.

Anh hùng du côn 2 được đầu tư các hiệu ứng, kỹ xảo vô cùng sống động, từ góc máy cho đến hiệu ứng âm thanh ánh sáng, khiến người xem mãn nhãn không thua gì những bộ phim bom tấn của Hollywood, đánh dấu một bước trưởng thành trong kỹ thuật làm phim của nền điện ảnh Trung- Đài nói riêng và điện ảnh thế giới nói chung. Kịch bản phim được đầu tư công phu, với những mắt xích bí ẩn xung quanh mối quan hệ của các nhân vật, kích thích trí tò mò, và hứng thú của khán giả. Ngoài những màn võ thuật đặc sắc, bộ phim còn mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả với những tình tiết gây cười của nam chính Trần Chân và biểu cảm thú vị của chàng cảnh sát Vũ lạnh lùng. Bên cạnh đó, bộ phim gửi gắm một thông điệp ý nghĩa về lòng nhân đạo, tình yêu thương con người đứng trước sự diệt vong.

Nhưng bên cạnh những điểm mạnh nổi trội đó, bộ phim còn có nhược điểm cần được cải thiện. Các nhà lãnh đạo không đưa ra được những biện pháp hữu hiệu giải thoát người dân khỏi thảm họa diệt vong. Trách nhiệm đè nặng lên vai những người cảnh sát trẻ- những người đang cố gắng giành lấy sự sống cho người dân từ tay âm mưu “thiết lập” lại thế giới của tên khủng bố. Ngoài ra, cách xây dựng cái kết nghệ thuật hóa cho nhân vật phản diện và âm mưu khủng bố sao cho tất cả đều có hậu khiến người xem cảm thấy phi thật tế và thiếu cao trào. Dù sao, Anh hùng du côn vẫn là bộ phim hành động, hài hước thành công ngoài mong đợi, mà bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 10.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com