Xem Phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 - Legend Of Condor Heroes 1994

 • Phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 - Legend Of Condor Heroes HD

  Anh Hùng Xạ Điêu 1994 - Legend Of Condor Heroes

  Năm phát hành: 1994

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 36/36 tập

  Lượt xem: 118,858

XEM PHIM

Nội dung phim

Trong một đêm tuyết bão, tướng quân Nam Tống Ðoàn Thiên Ðức theo lệnh của đạo kiêm Triệu vương Hòang Nhan Hồng Kiệt đưa quân vây đánh Ngưu gia thôn ở ngọai ô thành Lâm An.

Hai gia đình Quách Khiến Thiên & Dương Thiết Lâm từ Sai Ðông chạy nạn tới đây cũng bị vạ lây nên nhà tan, người mất.Hai phu nhân của họ Quách và họ Dương đều đang mang thai. Một người chạy thóat về Mông cổ, một người bị bắt tới kinh đô vương phủ, từ đó mỗi người một phương trời.

Sau tai họa diệt môn, phu nhân hai họ Quách - Dương vốn gắn bó mật thiết và ước hẹn kết tình huynh đệ cho con trẻ, nay ly tán - kẻ mất chồng còn người kia thì rơi vào tay giặc. Nương nhờ nơi đại mạc, Quách phu nhân hàng ngày khuyên dạy con trai Quách Tĩnh chăm chỉ luyện tập võ công để báo thù cho cha. Trong khi đó, Dương phu nhân cứ ngỡ phu quân đã chết, đành chịu làm vợ Hoàn Nhan Hồng Liệt để bảo vệ nhi tử Dương Khang. Nếu giọt máu họ Dương lớn lên với thân phận tiểu vương gia Kim quốc và được sự dạy dỗ của dưỡng phụ nham hiểm nên đầy tham vọng, thì người nối dõi họ Quách lại trưởng thành ở niềm thảo nguyên gian khó, tính tình tuy khờ khạo, chậm chạp nhưng trượng nghĩa. 

Sau 18 năm, Quách Tĩnh trở về Trung Nguyên tìm kiếm kẻ thù và tình cờ quen Hoàng Dung, con gái của Đào hoa đảo chủ Hoàng Dược Sư. Chính sự thông minh tuyệt đỉnh của nàng đã chinh phục trái tim vị anh hùng trẻ tuổi. Tình cảm đôi uyên ương, một chậm chạp, ngốc nghếch, một ranh mãnh, lém lỉnh nhanh chóng mặn nồng. Cùng lúc đó, Quách Tĩnh tìm được Dương Khang, vui mừng nhận lại huynh đệ. Những tưởng khi biết sự thật, Dương Khang sẽ bằng lòng “nhận tổ quy tông”, nào ngờ vì tham vinh hoa phú quý, y tiếp tục nhận giặc làm cha, phản bội lời hẹn ước. Từ đấy, đứng ở hai cực đối lập, đôi huynh đệ lẽ ra phải là bạn tâm giao, tri kỷ lại đối đầu nhau. Cùng với hàng loạt biến cố xảy ra khi hai phe chính - tà trong giới giang hồ tranh giành Võ mục di thư và Cửu âm chân kinh, Quách Tĩnh dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy sóng gió...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com