Xem Phim Bao Thanh Thiên 2012: Khai Phong Kỳ Án - Arbiter Of Kaifeng Mystery 2012

 • Phim Bao Thanh Thiên 2012: Khai Phong Kỳ Án - Arbiter Of Kaifeng Mystery HD

  Bao Thanh Thiên 2012: Khai Phong Kỳ Án - Arbiter Of Kaifeng Mystery

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Kiếm Hiệp

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 40/40 tập

  Lượt xem: 5,146

XEM PHIM

Nội dung phim

Sau hơn 15 năm kể từ lần đầu tiên hợp tác, bộ ba ngày đó bao gồm: Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính cùng tái hợp trong dự án Bao Thanh Thiên phiên bản mới do chính Kim Siêu Quần xây dựng kịch bản với hy vọng khi kết thúc dự án sẽ đánh dấu 1.000 tập phim thủ vai Bao Chửng của diễn viên Kim Siêu Quần. 

Bắt đầu từ năm 2010, đến nay Tân Bao Thanh Thiên đã được giới thiệu với 3 phần, mỗi phần 40 tập bao gồm: Thất hiệp ngũ nghĩa (2010), Bích huyết đan tâm (2011) và lần này PhimSV.com trân trọng giới thiệu đến quý khán giả phần 3 của loạt phiên bản mới này với tên gọi: Khai Phong kỳ án.

Đúng như tên gọi, phần 3 là một chuỗi gồm 7 kỳ án hấp dẫn với quy mô trải rộng từ những cuộc tranh đoạt quyền lực nơi triều đình cho đến chốn giang hồ đầy ân oán tình thù.

7 kỳ án trong series Khai Phong kỳ án này bao gồm: Hồng Châu Di Hận, Kim Ngọc Minh, Bách Thiện Đường nghi vấn, Thao Hương Lầu, Đoan Khê Huyết Nghiên, Tam Đóa Kim Hoa, Thất Anh Kí

Điều đặc biệt là khi xây dựng kịch bản cho “Khai Phong Kỳ Án”, những vụ án nổi tiếng không được tái hiện lại mà sẽ tập trung phát triển những vụ án hoàn toàn mới với độ phức tạp cao tạo nên những phút giây hồi hộp, đầy kịch tính trong suốt 40 tập phim.

Là vị quan thanh liêm được mọi người kính nể, hoàng thượng tin tưởng nhưng điều đó không có nghĩa là Bao Chửng có thể bình yên tận lực với chức trách của mình. 

Kỳ tài phá án của ông luôn là mối lo ngại đối với không ít vương gia, quan lại và họ sẵn sàng tìm mọi cách diệt trừ phủ Khai Phong nhằm bảo toàn những án mạng bí mật đã được che giấu nhiều năm tháng. Và Khai Phong phủ cũng vì thế mà nhiều lần nổi sóng…

Nối tiếp thành công của những phiên bản trước đó là cùng với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, “Bao Thanh Thiên - Khai Phong kỳ án” hứa hẹn sẽ là những câu chuyện vừa ly kỳ hấp dẫn, vừa đọng lại trong lòng người xem nhiều bài học về công lý, nhân quả trong cuộc đời ...
 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_01

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_02

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_03

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_04

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_05

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_06

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_07

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_08

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_09

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_10

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_11

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_12

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_13

 

Bao-Thanh-Thien-Khai-Phong-ky-an_14

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com