Xem Phim Bất Công - The Unjust 2010

 • Phim Bất Công - The Unjust HD

  Bất Công - The Unjust

  Năm phát hành: 2010

  Thể loại: Phim Hành Động

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 115 Phút

  Lượt xem: 2,330

XEM PHIM

Nội dung phim

Bối cảnh phim là thành phố Seoul thời hiện đại. Sau vụ cưỡng bức và giết hại năm nữ sinh cấp một, cảnh sát vẫn thất bại trong việc bắt kẻ giết người hàng loạt. Sau khi một kẻ tình nghi, Yu Min Cheol (Kim Seung Hun), bị bắn chết – nhưng không có lấy một bằng chứng thuyết phục nào rằng anh có tội – tổng thống ra mặt và gây áp lực về phía cảnh sát yêu cầu giải quyết vụ việc.

Choi Cheol Gi (Hwang Jeong Min), một thám tử thông minh nhưng bị bỏ ngoài lề của Sở điều tra trung ương, người vừa mới hạ bệ nhà đầu tư bất động sản ăn hối lộ Kim Yang Su (Jo Yeong Jin), đột nhiên bị gạt ra khỏi vụ án còn Kim Yang Su, nhờ những mối quan hệ thế lực của mình, đã được thả ra và vụ án của anh ta khép lại. Thay vào đó Choi Cheol Ki bị phân công vụ giết người hàng loạt và cuối cùng được hứa hẹn sẽ thăng chức nếu anh có thể giải thoát sở cảnh sát bằng việc đem về một kết luận thỏa đáng cho vụ án.

Choi Cheol Ki rà soát lại toàn bộ vụ án và, với sự giúp đỡ của đối thủ cơ hội của Kim Yang Su, Jang Seok Gu (Yu Hae Jin), quyết định buộc tội một trong số những nghi phạm khác là kẻ giết người. Anh chọn Lee Dong Seok (Woo Don Gi), một tài xế xe buýt trường học với người vợ chậm chạp (Lee Mi Do) và cô con gái nhỏ (Park Ha Yeong), người đã có tiền án trong quá khứ, bao gồm cả tội quấy rối trẻ em.

Tuy nhiên, Choi Cheol Ki và đồng đội của mình đã bị giám sát bí mật bởi Ju Yang (Ryu Seung Beom), một công tố viên của khu vực Seoul theo lệnh của Kim Yang Su, kẻ đang tìm cơ hội trả đũa Choi Cheol Ki vì đã hạ bệ hắn và khiến hắn bỏ lỡ một dự án xây dựng vào tay Jang Seok Gu. Tuy nhiên, một tối, Kim Yang Su bị đâm chết khi đang chơi gôn với Ju Yang, và Ju Yang nhận được những bức ảnh đáng ngại chụp anh và Kim Yang Su ở cùng nhau.

Nghi ngờ rằng Choi Cheol Ki đổ tội cho Lee Dong Seok giết người hàng loạt, Ju Yang đã cho cấp trên của mình biết về những nghi ngờ đó nhưng không thể đưa ra bất cứ bằng chứng chắc chắn nào. Sau khi Ju Yang bị làm cho bẽ mặt một lần nữa khi Lee Dong Seok treo cổ trong phòng giam một cách bí ẩn, hắn bắt đầu một cuộc tấn công ồ ạt vào cả công việc và gia đình của Choi Cheol Ki, và một cuộc chiến sinh tử diễn ra giữa hai người, với Jang Seok Gu ở giữa làm ngư ông đắc lợi.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com