Xem Phim Bay Cao Những Ước Mơ - Fly With Me 2007

 • Phim Bay Cao Những Ước Mơ - Fly With Me HD

  Bay Cao Những Ước Mơ - Fly With Me

  Năm phát hành: 2007

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Đài Loan

  Thời lượng: 34/34 tập

  Lượt xem: 105,203

XEM PHIM

Nội dung phim

Đó là ước mơ tình yêu của Hàn Khải – An Kỳ – Nãi Minh, Tư Hiền – Trình Phong – An Dật – Tương Tương – Bộc Phi… Họ khao khát vươn lên trong cuộc sống, khao khát được yêu, và không ngần ngại hy sinh cho tình yêu. Trình Phong mơ được bay, được làm tiếp viên hàng không, nên dù bị ba phản đối vẫn leo qua cửa sổ, bỏ nhà ra đi. Tư Hiền đã tốt nghiệp ngành y, nhưng vì lời hứa với cô bé hàng xóm – Trình Phong, anh đã thi vào hãng hàng không Phi Nhi để được bay cùng Trình Phong.

An Dật thì mơ làm một tay đua kiệt xuất hàng đầu Châu Á, để xứng đáng với người yêu – Tương Tương, người đã rời quê ra đi thực hiện ước mơ làm “siêu mẫu”. Chính tình yêu mãnh liệt mà An Dật dành cho Tương Tương đã khiến Trình Phong từ quý mến trở nên yêu An Dật lúc nào không biết, và cũng chẳng nhận ra tình yêu đơn phương lặng lẽ của Tư Hiền…

Đan xen vào đó là mối tình của hai chàng phi công Hàn Khải, Nãi Minh dành cho cô tiếp viên trưởng An Kỳ – thế hệ đàn anh, đàn chị của Tư Hiền, Trình Phong. Hàn Khải mắc phải bệnh nan y, ngay trong ngày cưới, anh ra đi biệt tích, chỉ để lại cho An Kỳ lời hứa một năm sau sẽ quay về.
Xem Phim Online http://PhimSV.Com
Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com