Xem Phim Bên Nhau - Together 2013

 • Phim Bên Nhau - Together 0

  Bên Nhau - Together

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại:

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 2,003

XEM PHIM

Nội dung phim

Câu chuyện tình yêu của hai chàng cảnh sát, họ "truy kích" tình yêu, không dựa vào súng đạn hay thân thủ, chỉ dựa vào một trái tim chân thành. 

Mật ngữ tình yêu 1: 

Dù thế giới thay đổi, dù lòng người thay đổi, duy chỉ có tình yêu đích thực có thể vượt qua rào cản của ký ức, vĩnh viễn không thay đổi. 

Anh có một biệt hiệu là Mr. Cool (Chân Tử Đan diễn), kỳ thực anh cũng muốn cười, đáng tiếc thực sự không cười được, cười chỉ mang đến cho anh sự đau đớn. "A Đường ở đâu?" Cô gái tên Kiều Kiều luôn đi tìm kiếm. "Anh là ai?" Cô hỏi anh như vậy. Chỉ có cô nhìn thấy nụ cười của anh. Đáng tiếc, cô giống như một chiếc thẻ nhớ chỉ có 50M bộ nhớ, lúc nào cũng có thể quên đi. 

Mật ngữ tình yêu 2: 

Thì ra tình yêu đích thực bình thường như vậy, đến nỗi khiến chúng ta gặp mà không thấy. 

A Tể (Kha Chấn Đông diễn) là cảnh sát trẻ nhất trong tổ nghe trộm. Mỗi ngày đều nghe thấy nhịp đập của rất nhiều người trong thành phố, nhưng chỉ có thịt lợn viên làm bạn với anh. Anh gặp được Thắng Nam (Angelababy diễn) cô gái đi giày Prada. Một ngày, anh và cô chơi trò chơi "chỉ lãng mạn, không tình yêu". 7 ngày sau, anh nghe thấy thanh âm của cô qua máy nghe trộm. Ba chữ lãng mạn nhất trong tình yêu không phải "Tôi yêu bạn", mà là "Ở bên nhau". Liệu họ có thể ở bên nhau không?

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com