Xem Phim Bí Mật Của Tình Yêu - The Mysteries Of Love 2010

 • Phim Bí Mật Của Tình Yêu - The Mysteries Of Love 0

  Bí Mật Của Tình Yêu - The Mysteries Of Love

  Năm phát hành: 2010

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 25/25 tập

  Lượt xem: 37,704

XEM PHIM

Nội dung phim

Vụ án thứ nhất: Vụ giết người trong ngục.
Thiên Hằng (Mã Quốc Minh đóng) và Tiểu Lệ (Dương Di đóng) là 2 người điều tra vụ án này, và họ đã tìm ra được 3 nghi phạm, nhưng cách suy giải của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Cảnh Bác (Lâm Phong đóng) cuối cùng quyết định, làm 1 thí nghiệm về bắn súng ở nơi hiện trường để có thể giúp cảnh sát tìm ra sự thật, ai là hung thủ thật sự.
Vụ án thứ hai: Dấu vân tay biến mất.
Tiểu Lệ, là người phụ trách về việc quản lý và bảo vệ số vũ khí của hung thủ trong 1 vụ án, nhưng cô phát hiện ra rằng, dấu vân tay trên số vũ khí đó đã biến mất 1 cách vô cùng bí ẩn. Danh tiếng trước giờ của nhà họ Từ sắp bị huỷ trong tay Tiểu Lệ... cô ấy thật sự bất lực..
Vụ án thứ ba: Bóng ma trong nhà.
Một đứa trẻ rất thường hay nhìn thấy hình ảnh của người mẹ và chị đã chết của mình trong nhà, nhưng sau đó, mọi việc đã được chứng minh rằng thị giác của cậu đặc biệt tinh tường và tốt hơn mọi người bình thường khác. Thiên Hằng khám phá ra 1 điều là người mẹ và cô chị đã tự tử (họ đều chết do nhảy lầu tự tử), hoàn toàn không phải là tai nạn và cuối cùng, anh đã bắt giữ được thủ phạm. Tuy vậy, nhưng cậu bé vẫn cương quyết xác nhận là cậu vẫn nhìn thấy mẹ và chị cùng khoảng thời gian mỗi ngày. Cậu bé này có thật sự có con mắt thứ ba, nhìn thấy cái mà người thường không thấy được không? Trong quá trình điều tra vụ án này, Tiểu Lệ và Cảnh Bác từng bị lạc vào 1 nơi hoang vu. Tiểu Lệ bị ngã và thậm chí dẫn đến bị sốt cao. May mắn thay, Cảnh Bác tìm ra lối thoát và Tiểu Lệ yêu Cảnh Bác từ đây...

Vụ án thứ tư: Tai nạn xe cộ của Quách Lương.
Có 1 vụ tai nạn xe cộ đã xảy ra giữa 3 chiếc xe. Chiếc xe ở phía trước bị chiếc thứ 3 ở phía sau tông vào mạnh 2 lần. Tuy nhiên, Quách Lương là chủ chiếc xe ở giữa lại bị yêu cầu là phải trả phần phạt vì vụ việc này. Cảnh Bác giúp Tiểu Lệ làm thí nghiệm cả ngày lẫn đêm để chứng minh Quách Lương là vô tội. Sau khi xong vụ án, Quách Lương mở tiệc ăn mừng, cảm ơn sự giúp đỡ của Bác và Lệ. Tiểu Lệ đã diện váy rất đẹp và buổi ăn hôm đó, thật sự cho người xem thấy được nền tựa của 2 nhân vật, 1 người từ thiên đàng, 1 người ở dưới đất.
Vụ án thứ năm: Vụ án giết người robot.

Một người tài giỏi, rất thích robot bị người bạn thân của mình giết chết vì lòng ghen tức, đố kỵ. Khi điều bí ẩn sắp được phá giải, hung thủ đã mắc 1 chứng bệnh và chết. Vậy Thiên Hằng và Cảnh Bác có thể tìm ra được điều bí ẩn đằng sau cái chết của anh ấy không?
Vụ án thứ sáu: Kẻ đánh bom điên dại.

Huỳnh Chí Bình (Ruco Trần đóng) đã đặt 1 quả bom có sức phá huỷ mạnh trong máy điều hoà nhiệt độ, bên trong phòng điều hành của 1 rạp hát để trả thù cho ba mình. Thiên Hằng đã cố hết sức gặng hỏi, nhưng Chí Bình cương quyết không khai ra cách tháo dỡ quả bom ra. Vậy nhân vật siêu thông minh Cảnh Bác có thể cứu thoát mọi người khác không? Sau đó, Huỳnh Chí Hào( Tào Vĩnh Liêm đóng) là 1 thần đồng trong Vật lý, Toán học, và Máy tính cùng người anh của Chí Bình quay lại trả thù, cuộc chiến rút xuống giữa Chí Hào và Cảnh Bác bắt đầu......

poster_mysteries.jpg (600×900)

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com