Xem Phim Bộ Ba - Triangle 2014

 • Phim Bộ Ba - Triangle HD

  Bộ Ba - Triangle

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 10/30 tập

  Lượt xem: 3,332

XEM PHIM

Nội dung phim

Triangle là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Kim Jae Joong, Lee Bum Soo, Im Si Wan....

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về 3 câu con trai trong một gia đình giàu có Jang Dong Chul, Jang Dong Soo và Jang Dong Jun, thế nhưng biến cố bi kịch ập đến gia đình khiến cho cha mẹ của họ phải chết, và 3 anh em cũng thất lạc từ nhỏ. 

Các tập tiếp theo của bộ phim Triangle sẽ cho chúng ta thấy hơn 20 năm sau 3 anh em tình cờ gặp lại và tương phùng, thế nhưng họ gặp nhau trong tình cảnh vô cùng nghiệt ngã, người anh lớn Dong Chul vì ôm trong lòng mối hận thù kẻ đã giết cha mẹ mình mà trở thành một trong những tay sát thủ chuyên nghiệp, còn Dong Soo thì là một điều tra viên đứng đầu sở cảnh sát, cuối cùng thì Dong Jun anh chàng may mắn được nhận làm con nuôi trong một gia đình thương gia giàu có.

Vì muốn trả thù cho gia đình Dong Soo đã đồng ý giúp đỡ anh trai và âm thầm điều tra manh mối về kẻ đã phóng hỏa đôt gia đình mình. 

Có vẻ như kẻ xấu đã đánh hơi thấy có người đang điều tra mình nên cố tình lẩn tránh và liên tục phản kháng. Trong phim những tình tiết điều tra thú vị và hành động kịch tính chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com