Xem Phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 1 - Fantastic Four 2005

 • Phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 1 - Fantastic Four HD

  Bộ Tứ Siêu Đẳng 1 - Fantastic Four

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Viễn Tưởng

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 101 Phút

  Lượt xem: 5,816

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh nói về một nhóm 4 người có những năng lực siêu nhiên.

Sau khi trở về trái đất từ cuộc hành trình vào không gian, nhóm 4 người bạn trẻ đã có những khả năng phi thường. Họ sát cánh cùng nhau chống lại Victor với những âm mưu nham hiểm để bảo vệ thành phố New York.

Bị NASA cắt nguồn viện trợ, vì lợi ích nhân loại, tiến sĩ Reed Richards (Ioan Gruffudd) đã cầu cứu sự tài trợ của tỷ phú công nghiệp Victor Von Doom (Julian McMahon).

Reed dẫn đầu một nhóm các nhà khoa học gồm phi hành gia Ben Grimm (Michael Chiklis), Sue Storm (Jessica Alba) - người phụ trách chương trình nghiên cứu về di truyền, vốn là bạn gái cũ của Reed trước đây, phi công Johny Storm (Chris Evans), em trai Sue và Victor - người tài trợ, cũng là một đối thủ trong tình yêu của anh - cùng ra ngoài không gian để thực hiện thí nghiệm giải mã bí mật hệ di truyền của con người.

ừ một tính toán sai lầm của Reed về thời gian tiếp xúc với đám mây phóng xạ nên toàn bộ nhóm nghiên cứu sau khi trở về trái đất đã bị biến đổi gen. Họ trở thành những người có khả năng kỳ lạ. Reed có thể kéo giãn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể (Mr. Fantastic). Sue có khả năng tàng hình và phát ra năng lượng (Invisible Woman). Johnny có khả năng tự bốc cháy và bay lên cao (Human Torch). Ben bị biến dạng thành người đá cứng rắn và có sức mạnh. Họ đã tập hợp thành bộ tứ giúp đỡ và bảo vệ thành phố New York chống lại Victor. Tên này sau khi nhiễm xạ đã sử dụng sức mạnh của mình phục vụ mục đích cá nhân.

Reed Richards (có thể tự kéo dài thân hình), Susan Storm (có khả năng tàng hình và biến vật thể tàng hình), Johnny Storm (có thể tạo ra lửa từ đầu ngón tay và biến thành ngọn đuốc) và Ben Grim (có sức mạnh vô địch tiềm tàng dưới lớp vỏ của một con quái vật).

Bốn người họ phải cùng nhau dùng những sức mạnh đặc biệt của mình để chống lại các âm mưu đen tối và nguy hiểm của tay tiến sĩ Doom.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com