Xem Phim Bông Dừa Cạn - Bong Dua Can SCTV13 2005

 • Phim Bông Dừa Cạn - Bong Dua Can SCTV13 HD

  Bông Dừa Cạn - Bong Dua Can SCTV13

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 11 tập

  Lượt xem: 1,357

XEM PHIM

Nội dung phim

Bông Dừa Cạn là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do TFS Việt Nam hợp tác cùng đạo diễn Trương Dũng phụ trách sản xuất. Bộ phim với sự tham dự của các diễn viên như là Hoài Trang, Thanh Hòa, Phước Long, Bích Hằng.....

Nội dung bộ Phim Bông Dừa Cạn xoay quanh cuộc đời sóng gió của Nương một cô gái bán bánh in, với tính tình ngây ngô trong sáng của mình cô đạ lầm lỡ với tên sở khanh Thinh để rồi cái thai trong bụng cô ngày càng lớn, và trong một ngày cô trút hết toàn bộ can đảm của mình để đến nhà chồng, thế nhưng cô bị họ đánh đuổi và hắt hủi. 

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hai mẹ con Nương không nơi nương tựa và bắt đầu lang thang mọi ngỏ ngách trong thành phố, và tình cờ cô gặp lại anh chàng tên Tưng một đồng nghiệp trước kia cùng bán bánh chung với mình, nhận thấy hoàn cảnh khó khăn đó cộng với chút tình cảm thương mến bấy lâu Tưng quyết định cưu mang hai mẹ con Nương về ở cùng. Thế nhưng nghịch cảnh bắt đầu ập đến khi mà Nương chấp nhận yêu cầu của một người đàn ông là làm vợ thuê cho ông ta với số tiền lớn, còn riêng về phần Tưng vì cảm thấy đau buồn và phiền não nên đã gia nhập giới giang hồ móc túi để kiếm sống. 

Bộ phim này nói lên những số phận con người trong bộ phim tùy hoàn cảnh mà tạo nên tính cách của mỗi cá nhân trong xã hội, và được ví như môt loài hoa tự nhiên có tên là bông dừa cạn. Bộ Phim Bông Dừa Cạn hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV13 các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com