Xem Phim Bóng Ma Gia Tộc - Bong Ma Gia Toc SCTV6 2014

 • Phim Bóng Ma Gia Tộc - Bong Ma Gia Toc SCTV6 HD

  Bóng Ma Gia Tộc - Bong Ma Gia Toc SCTV6

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Philippines

  Thời lượng: 24/26 tập

  Lượt xem: 6,268

XEM PHIM

Nội dung phim

Bóng Ma Gia Tộc là một bộ phim truyền hình tình cảm ma mị do Philippines sản xuất với sự tham gia của các diễn viên chính như là Jean Garcia, Jennylyn Vergara Mercado, Sunshine Dizon....

Nội dung bộ phim Bóng Ma Gia Tộc xoay quanh cuộc sống của cô bé đáng thương tên là Eloisa sau khi chứng kiến cái chết của cha mình do bọn cướp gây ra Eloisa bắt đầu sống trong những ngày tháng đau khổ lu mờ và dần trở nên tự kỉ và xa cách với xã hội, Eloisa liên tục nhìn thấy những hình ảnh kì lạ về khuôn mặt cho đến vóc dáng của những hồn ma, mẹ của Eloisa là bà Mildred đã cố gắng đưa con gái mình đi gặp nhiều chuyên gia tâm lý trị liệu nhưng đều thất bại. 

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy bà Mildred vì muốn thoát khỏi cảnh đơn thân nên đã tìm đến trung tâm mai mối và gặp được Edwin tình đầu của mình, ông sống cùng với cô con gái khó tính của mình là Amanda. Cả hai quyết định trở lại và yêu nhau say đắm cho đến khi họ dọn về ở chung thì những diễn biến phức tạp diễn ra. Amanda vốn có bản tính khó khăn và độc ác nên luôn luôn tìm cách phá và ăn hiếp Eloisa. Liệu sự việc sẽ ra sao?. Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com