Xem Phim Bước Khẽ Đến Hạnh Phúc - Buoc Ke Den Hanh Phuc 2014

 • Phim Bước Khẽ Đến Hạnh Phúc - Buoc Ke Den Hanh Phuc HD

  Bước Khẽ Đến Hạnh Phúc - Buoc Ke Den Hanh Phuc

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 635

XEM PHIM

Nội dung phim

"Bước khẽ tới hạnh phúc" (ĐD Lưu Trọng Ninh) bấm máy từ tháng 9/2012 và đã hoàn thành cách đây khá lâu. Tuy nhiên do một vài trục trặc nên quá trình thực hiện kéo dài hơn dự kiến. "Bước khẽ tới hạnh phúc" vừa được trình Hội đồng duyệt phim quốc gia nhưng do có một số cảnh nóng nên phim đã bị dán nhãn 16 .

Phim xoay quanh cô gái người Mỹ gốc Việt Vivean (Ngân Khánh đóng). Vivean làm việc cho một tổ chức quốc tế tài trợ thiết bị y tế cho VN. Cô lần đầu được cử về Việt nam với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng lô hàng thiết bị y tế mổ tim cho trẻ bị tim bẩm sinh.

Đây là việc làm nhân đạo nên Vivean đã thẳng thắn đấu tranh với nhóm Việt kiều muốn xà xẻo gói thiết bị đó. Vừa phải chịu áp lực từ gia đình vì bố mẹ không muốn cho cô về Việt Nam, Vivean còn phải chịu rất nhiều áp lực từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, cũng trong chuyến công tác nhiều sóng gió, Vivean đã tìm thấy tình yêu của mình ở VN.

Ban đầu vai nữ chính được nhà sản xuất nhắm tới nữ diễn viên Kathy Uyên. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, cuối cùng Vivean được giao cho Ngân Khánh. Vai diễn của cô cũng nhận được những đánh giá cao từ đoàn làm phim. Ngoài Ngân Khánh, phim còn có sự góp mặt của Quách Ngọc Ngoan (từng tham gia phim Khát vọng Thăng Long do Lưu Trọng Ninh đạo diễn). 

Không chỉ có những cảnh quay tại các bối cảnh ở TP.HCM và một số tỉnh thuộc Tây Nam Bộ, "Bước khẽ tới hạnh phúc" còn "chịu chơi" sang tận Sydney, Australia để thực hiện một số cảnh quay. Sau khi chào hàng một số nhà phát hành, BHD đã nhận lời phát hành "Bước khẽ tới hạnh phúc".

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com