Xem Phim Bước Qua Bóng Tối - Buoc Qua Bong Toi 2012

 • Phim Bước Qua Bóng Tối - Buoc Qua Bong Toi 0

  Bước Qua Bóng Tối - Buoc Qua Bong Toi

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 30/30 tập

  Lượt xem: 123,829

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim truyền hình dài 30 tập "Vượt qua bóng tối" do Worldstar Group và HTV hợp tác sản xuất sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20h00 từ Chủ Nhật đến Thứ 5 hằng tuần bắt đầu từ ngày 7/8/2012.

BỐI CẢNH DUNG DỊ, NHÂN VẬT ĐỜI THƯỜNG

Lấy bối cảnh nhà nhân vât chính là một xóm lao động nghèo nằm heo hút trong con hẻm nhỏ, phía trước là dòng kênh đen òm còn mờ xa phía sau là những cao ốc tạo nên dấu ấn tương phản rất rõ nét.

Xem phim Bước qua bóng tối - HTV7 2012

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, các nhân vật tuyến khác tưởng như chỉ dừng lại ở mức phụ nhưng lại diễn rất mộc mạc và dung dị, ra chất của dân lạo động và giới giang hồ. Tất cả nhân vật mang đến người xem cảm giác khác biệt dễ nhận ra chứ không trùng lặp, hay nhàn nhạt rồi hòa lẫn vào nhau.

ANH TRAI CA SĨ THANH THÚY LÀM ĐẠO DIỄN

"Bước qua bóng tối" là bộ phim đầu tay của anh ruột ca sĩ Thanh Thúy, đạo diễn Nguyễn Hoàng Trung. Trong bộ phim này, anh sẽ kể câu chuyện bằng những hình ảnh mộc mạc, chân phương gần gũi và chân thật nhất.

Xem phim Bước qua bóng tối - HTV7 2012

Tất bật với các chuyến lưu diễn nhưng nể nang anh trai, ca sĩ Thanh Thúy đã nhận lời tham gia phim và luôn túc trực hỗ trợ anh mình. Nhờ thực hiện chung bộ phim này mà tình cảm hai anh em càng thêm gắn bó.

QUÝ BÌNH LẦN ĐẦU LÀM GIANG HỒ

Từng kinh qua vai chính và phản diện với đủ các hình tượng trong những phim trước đó nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên Quý Bình nhận vai đầy gai góc trong "Bước qua bóng tối".

Xem phim Bước qua bóng tối - HTV7 2012

Nếu như trong những vai diễn trước khán giả chưa bao giờ thấy Quý Bình đánh võ thì lần này với vai Nhân "lì", khán giả sẽ thấy Quý Bình trổ tài đánh đấm trong những thế võ đẹp mắt mà anh đã từng được trau dồi từ thời quân ngũ. Bên cạnh việc thể hiện vẻ ngoài sần sùi và gai góc của nhân vật, chàng diễn viên điển trai này còn mang đến người xem sự biểu cảm nội tâm rất thật.

CA SĨ THANH THÚY TRỞ LẠI VỚI PHIM ẢNH

Sau một thời gian vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ với vai trò là diễn viên, ca sĩ Thanh Thúy sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong phim "Bước qua bóng tối"

Xem phim Bước qua bóng tối - HTV7 2012

Lần trở lại này, Khán giả sẽ thấy một hình ảnh Thanh Thúy "đời" hơn trong vai một phụ nữ chịu nhiều gian truân và bị chồng bạo hành.

"BƯỚC QUA BÓNG TỐI" - GÓC NHÌN MỚI VỀ HOÀN LƯƠNG

"Bước qua bóng tối" nêu bật giá trị của cuộc sống lương thiện, là góc nhìn mới mẻ về con đường hoàn lương của những người "lầm đường lỡ bước". Phim mang đến người xem câu chuyện cảm động về những con người lẫm lỡ nhưng biết vượt lên số phận. Ánh sáng lương tâm, chân lí cuộc sống đã kéo họ khỏi bờ vực thẳm và sự tha hóa phẩm chất bởi đồng tiền và quyền lực. 

Không dừng lại ở câu chuyện tình yêu đơn thuần và hành trình đấu tranh thiện – ác, bộ phim truyền hình "Bước qua bóng tối" còn là câu chuyện cảm động của những số phận "lầm đường lỡ bước" nhưng luôn ý thức mạnh mẽ khát vọng hoàn lương, hòa nhập cộng đồng. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quý Bình, ca sĩ Thanh Thúy, Oanh Kiều, Lê Bình, Hữu Phước, Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Anh Tuấn (nhóm MTV)…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com