Xem Phim Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông - Captain America 2: The Winter Soldier 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Mới đây, Anthony Russo - một trong hai đạo diễn của Captain America: The Winter Soldier (phần tiếp theo của Captain America: The First Avenger) - đã tiết lộ ít nhiều về nội dung phim. Ông cho biết: Captain America 2 lấy bối cảnh hiện đại và sẽ tăm tối hơn. 

Về nhân vật chính, ông nói: "Anh ta đã trải qua một chặng đường dài để tới nước Mỹ hiện đại. Nhân vật cần có chỗ để trưởng thành sau những trải nghiệm mới mẻ đó".

Ông còn làm khán giả mừng thầm vì úp mở: "Sự hấp dẫn của bộ phim này là tính đồng đội. Captain America không phải là nhân vật duy nhất trong phim. Sẽ có những nhân vật khác xuất hiện, tuy ít đất diễn hơn”. Nhưng ông không hé lộ ai trong đội quân Avengers sẽ xuất hiện trong Captain America 2.

Trả lời cho câu hỏi liệu phim sẽ có những đoạn hồi tưởng đến thời kỳ chiến tranh thế giới thứ II hay không, ông nói: "Chúng tôi muốn làm 1 bộ phim cho tất cả mọi người cùng xem chứ không chỉ dành riêng cho người hâm mộ của anh ta". 

"Captain America có lai lịch khá phức tạp. Từ một người ốm yếu, anh ta đã trở thành một siêu chiến binh. Bạn cần phải truyền tải được nội dung đó đến những khán giả không biết gì về Captain America".

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com