Xem Phim Câu Chuyện Cuối Mùa Thu - Cau Chuyen Cuoi Mua Thu 2011

 • Phim Câu Chuyện Cuối Mùa Thu - Cau Chuyen Cuoi Mua Thu 0

  Câu Chuyện Cuối Mùa Thu - Cau Chuyen Cuoi Mua Thu

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 40/40 tập

  Lượt xem: 19,261

XEM PHIM

Nội dung phim

Chính sự nhút nhát đã khiến Nguyễn Phi Hùng không thốt lên được lời yêu với "người con gái trong mộng" và phải đau khổ ngóng trông cô lên xe hoa với người khác. Việt Trinh và Nguyễn Phi Hùng vừa góp mặt trong bộ phim truyền hình "Câu chuyện cuối mùa thu" của đạo diễn Châu Thổ.
Trong bộ phim này, Nguyễn Phi Hùng đảm nhận vai Nguyên Bằng, một anh chàng đẹp trai, yêu cô bạn học nhưng tính tình nhút nhát, nên chỉ dám giấu kín tình cảm trong lòng. Đến một ngày, anh đã phạm sai lầm khi giới thiệu cậu bạn thân của mình đến xem mặt người đẹp, vì ngay từ giây phút đó, anh chàng kia đã bị trúng tiếng sét ái tình và ngay lập tức tìm mọi cách… hạ gục “cô gái trong mộng” của Phi Hùng.
Phi Hùng không dám cầu hôn Việt Trinh
Mặc dù rất yêu cô bạn là chủ một quán cà phê nhỏ, nhưng Nguyễn Phi Hùng không dám thổ lộ tình cảm của mình.
Khi biết tin người gái mình yêu đi lấy chồng, Nguyên Bằng đã rất đau khổ. Anh đã cưới một cô gái khác, dù không yêu. Còn Việt Trinh khi lấy chồng và sinh 3 cô con gái cũng có cuộc sống không hạnh phúc vì người chồng ăn chơi sa đọa và không chung thủy. Đây chính là những tình huống mở đầu cho nhiều câu chuyện tình cảm ly kỳ và nhiều bi kịch trong bộ phim Câu chuyện cuối mùa thu.
Đây cũng là bộ phim mà Việt Trinh lần đầu cùng lúc đảm nhận hai vai chính là vai bà mẹ Ngọc Trầm (thời trẻ) và cô con gái Kiều Giang. Các bạn diễn đóng chung như Nguyễn Phi Hùng, Lâm Minh Thắng hay người mẫu Đức Hải sẽ có những mối quan hệ tình cảm đan xen với các nhân vật của cô.
Khi chia sẻ cảm nghĩ của mình về bộ phim và các vai diễn, “Người đẹp Tây Đô” nói: “Thú thật, khi nhận được kịch bản từ đạo diễn Châu Thổ, tôi thấy mình run rẩy trước một tác phẩm hay và tình cảm như vậy. Cảm giác đó rất giống như khi tôi cầm kịch bản của bộ phim Người đẹp Tây Đô. Chính vì thế, tôi quyết định nhận lời tham gia bộ phim này, trước khi quay trở lại với bộ phim truyền hình do chính mình thử sức ở vai trò đạo diễn”.
Với các vai diễn trong phim, Việt Trinh sẽ cùng các diễn viên Nguyễn Phi Hùng, Đức Hải rong ruổi qua các tỉnh thành Buôn Ma Thuột, Trà Vinh, Đà Lạt và Sài Gòn để thực hiện các cảnh quay. “Hiện tại, đoàn đang quay ở TP HCM và đều làm việc từ sáng sớm, nên mỗi ngày tôi phải dậy từ lúc 5h, để chuẩn bị từ Bình Dương lên Sài Gòn. Ngày nào cũng đi từ sáng sớm đến tối mịt nên khi về nhà con trai đã ngủ. Thấy thương ghê lắm. Cũng may là gia đình có người giúp nên cũng thấy an tâm khi đi xa. Tuy nói thế nhưng hễ cứ rảnh tay là tôi phải về nhà ngay. Con trai của mình dù hiếu động nhưng vẫn thích được ở gần mẹ hơn”, người đẹp chia sẻ.
Việt Trinh cũng cho biết, cô đã xác định trước về chuyện mình sẽ có những ngày phải rong ruổi cùng đoàn phim. Nên gần 2 năm qua, cô quyết định chọn chỉ ở nhà để chăm sóc và nuôi dưỡng con. Bây giờ, khi Thiện Nhân đã cứng cáp, cô mới tiếp tục nhận lời tham gia các bộ phim.
Đoàn phim Câu chuyện cuối mùa thu chính thức bấm máy từ ngày 11/11, ở Sài Gòn. Việt Trinh đã có những cảnh quay chung với Nguyễn Phi Hùng và Lâm Minh Thắng. Cô dành nhiều lời khen cho các nam diễn viên này, cô nói, có những cảnh quay họ diễn rất đạt và thực sự khiến cô, dù là người trong cuộc cũng cảm thấy xúc động.
“Đây cũng là lần đầu tiên tôi đóng vai người chết. Đó là cảnh tôi bị Lâm Minh Thắng (vai Hoàng Phương) xô ngã vào cầu thang và chết. Tôi phải đóng cảnh mình nằm giữa vũng máu, bên cạnh tiếng khóc nấc của hai người đàn ông thân yêu. Cảnh đó khiến tôi rất sợ và ám ảnh. Nên khi thực hiện xong cảnh quay, phải đến một lúc sau mới bình tâm trở lại”, Việt Trinh kể về một tình huống trong phim.
Câu chuyện cuối mùa thu gửi gắm thông điệp “Lòng thù hận luôn làm cho cuộc sống khô cằn và đau đớn. Còn tình yêu với lòng vị tha là đôi cánh đưa cuộc đời đến bến bờ hạnh phúc”. Bộ phim dự kiến sẽ quay trong khoảng 3 tháng và lên sóng truyền hình HTV vào khoảng tháng 3/2011.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com