Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu - Cau Vong Tinh Yeu 2011

 • Phim Cầu Vồng Tình Yêu - Cau Vong Tinh Yeu HD

  Cầu Vồng Tình Yêu - Cau Vong Tinh Yeu

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 85/85 tập

  Lượt xem: 30,459

XEM PHIM

Nội dung phim

"Cầu vồng tình yêu" là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp của hai gia đình có nhiều cạnh tranh trong thương trường. Một bên là gia đình ông Hoàng Kim-gia đình luôn coi trọng đạo lý truyền thống. Bên kia là một gia đình giàu có nhưng xuất thân từ nghề buôn đồng nát của hai cha con Lý Hào và Minh Khang. Họ là những người luôn bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu và mong muốn mang đến danh giá cho dòng họ dù phải mua bằng tiền. Tưởng chừng hai gia đình này không thể có sự kết hợp “môn đăng hộ đối” nhưng tình yêu đã biến những cái không thể trở thành có thể.

Thông qua những tình tiết éo le, đầy kịch tính, bộ phim “Cầu vồng tình yêu” không chỉ mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái mà còn có cả những giọt nước mắt là sự chiêm nghiệm về bổn phận làm cha, nghĩa vụ làm con. Đồng thời bộ phim cũng mong muốn khán giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay hiểu và trân trọng hơn nữa giá trị của tình yêu, sự đoàn kết, sẻ chia và đặc biệt là những giá trị của gia đình đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại.

“Cầu vồng tình yêu” có thể ví như một lát cắt rất nhỏ nhưng đầy giá trị của xã hội đương đại, khi phác hoạ đầy đủ và sống động từng mảng màu sáng - tối trong bức tranh về một gia đình mà ở đó, gia phong và nề nếp vẫn luôn được ghi dấu trong tâm trí mỗi thành viên. Nhưng cuối cùng mọi giông tố cũng qua đi và tình yêu lại toả sáng, kết nối những trái tim và mỗi nhân vật trong phim lại tìm thấy tình yêu đích thực.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com