Xem Phim Chân Dung Tình Yêu - Chan Dung Tinh Yeu Sctv14 2013

 • Phim Chân Dung Tình Yêu - Chan Dung Tinh Yeu Sctv14 HD

  Chân Dung Tình Yêu - Chan Dung Tinh Yeu Sctv14

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 16/30 tập

  Lượt xem: 3,841

XEM PHIM

Nội dung phim

Chân Dung Tình Yêu là câu chuyện dựa vào những hư cấu chuyển thể thành phim do đài truyền hình Việt Nam đầu tư và phát triển. Nội dung bộ phim xoay quanh một cô ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng trong nước tên Mi Lan, và là con gái cưng của đại gia bất động sản tại Sài Gòn được nhiều người kính nể. 

Cuộc sống của Mi Lan tưởng chừng như trải đầy hoa nhưng thực tế cô cảm thấy mình bị áp lực rất nặng nề, vừa phải làm đủ thứ từ việc nhỏ đến lớn, tất cả mọi việc đều có sự sắp đặt trước mà cô chỉ việc làm theo như một con rối định sẵn vậy. Với sự lăng xê triệt để và quá mức mà cha mẹ dành cho cô, cuối cùng Mi Lan đã rơi vào tình trạng trầm cảm một thời gian dài.

Ước mơ trở thành một người bình thường trong cô trổi dậy và sự tình cờ đã đưa cô gặp một anh chàng họa sĩ và đó cũng là động lực tiếp theo của cô để trở thành một người con gái bình thường như bao người.

Tình yêu của họ vấp phải nhiều trở ngại nhưng rất đẹp. Liệu bức chân dung tình yêu ấy sẽ kết thúc có hậu như trong chuyện cổ tích hay không?

Phim Chân Dung Tình Yêu sẽ lên sóng SCTV14 vào ngày 24/9/2013 lúc 19h45 các ngày trong tuần, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com