Xem Phim Chàng Trai Giấy - Paperman 2012

 • Phim Chàng Trai Giấy - Paperman HD

  Chàng Trai Giấy - Paperman

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại:

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 87 phút

  Lượt xem: 1,318

XEM PHIM

Nội dung phim

Một bộ phim hài, lãng mạn cho ngày lễ Valentine.

Paperman là một bước đi mới của Disney, bộ phim chỉ vỏn vẹn trong 6 phút nhưng rất được chú ý và được đề cử giải Oscar. Bộ phim được đưa lên internet để mọi người cùng thưởng thức, bộ phim hài lãng mạn có cốt truyện đơn giản nhưng lại khiến người xem bị cuốn theo mối tình ngây dại của những người trẻ tuổi.

Lấy bối cảnh thành phố New York giữa thế kỷ XX, bộ phim hoạt hình với tiêu đề "Paperman" của hãng phim hoạt hình Disney kể về cuộc "gặp gỡ định mệnh" của một "anh chàng bàn giấy" với một cô gái xinh đẹp.

Những tưởng cuộc gặp gỡ sẽ kết thúc chóng vánh sau khi 2 người đi 2 con đường khác nhau, nhưng rồi định mệnh đã đưa họ đến với nhau khi chàng trai gặp lại cô gái một cách tình cờ khi họ ở 2 tòa nhà cao ốc đối diện nhau.

Chàng trai đã tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của cô gái, tuy nhiên mọi nỗ lực của anh đã bất thành. Khi đã từ bỏ mọi hy vọng thì phép màu bất ngờ xảy ra… và như nhiều bộ phim hoạt hình khác của Disney, một cái kết có hậu đã đến và 2 con người đã lại có thể tìm đến bên nhau.

Bộ phim hoạt hình sử dụng kỹ thuật vẽ tranh bằng tay, kết hợp với xử lý bằng đồ họa máy tính, với phông màu đen trắng chủ đạo, vừa tạo nên sự ấn tượng cho bộ phim cũng như tạo nên nét cổ kính như bối cảnh trong bộ phim.

Nội dung nhẹ nhàng và lãng mạn sâu lắng đã giúp Paperman thu hút rất nhiều sự chú ý. Sau khi được đăng tải lên Youtube từ ngày 29/1 vừa qua, bộ phim đã có hơn 10 triệu lượt xem và vẫn liên tục tăng thêm.

Nhiều người cho rằng bộ phim thực sự tạo được ấn tượng, khắc họa thành công một câu chuyện tình lãng mạn mà không cần phải có một lời hội thoại nào, giúp người xem có thể cảm nhận được câu chuyện mà không gặp phải các rào cản về bất đồng ngôn ngữ.

Bộ phim đã được giải Oscar cho danh mục "Phim hoạt hình ngắn" tại Giải Oscar năm nay.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com