Xem Phim Chào Mừng Tới New York - Welcome To New York 2014

 • Phim Chào Mừng Tới New York - Welcome To New York HD

  Chào Mừng Tới New York - Welcome To New York

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim 18, Phim Tài Liệu

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 125 phút

  Lượt xem: 1,093

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim của đạo diễn người Mỹ Abel Ferrara dựa trên cuộc đời đầy sóng gió và tai tiếng của cựu lãnh đạo IMF Dominique Strauss-Kahn. Phim được chia làm ba phần.

Phần đầu gần như là một bộ phim khiêu dâm để khán giả hiểu được "thói hư tật xấu" của nhân vật chính trong phim do nam tài tử Pháp, Gérard Depardieu thủ vai.
 
Thế rồi, đột nhiên đạo diễn Abel Ferrara đưa khán giả đến với căn phòng khách sạn ở New York, và những tác động kèm theo sau. Vấn đề đặt ra là khán giả Cannes còn nhớ rõ những gì đã xảy ra cách nay ba năm, khi cựu lãnh đạo IMF bị còng tay và đưa vào tù. Sự nghiệp của một trong những chính trị gia hàng đầu của Pháp hoàn toàn sụp đổ.
 
Ở phần cuối bộ phim, Ferrara tập trung nói về những ngày tháng hai ông bà Devereau – tên Ferrara đặt cho nhân vật chính, lấy nguồn cảm hứng từ Dominique Strauss-Kahn – chung sống với nhau ở TriBeca, một khu phố sang trọng của New York. Ở đây tác giả xoáy vào tâm lý người vợ của Devereau là bà Simone và tìm câu trả lời vì sao bà lại vững như bàn thạch, và luôn sát cánh với một ông chồng hư đốn như vậy…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com