Xem Phim Chỉ Vì Em - Chi Vi Em SCTV4 2013

 • Phim Chỉ Vì Em - Chi Vi Em SCTV4 HD

  Chỉ Vì Em - Chi Vi Em SCTV4

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 30 tập

  Lượt xem: 644

XEM PHIM

Nội dung phim

Chỉ Vì Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia có mặt của nhiều diễn viên như Yoon Hae Young, Yoon Ji Min, Lee Jae Hwan.....

Nội dung bộ Phim Chỉ Vì Em xoay quanh cuộc đời của ba người phụ nữ Yang Soo Bin, Yoon Gong Ja và Joon Jin Kang, cả 3 người họ từ nhỏ đã chơi thân với nhau và sau 18 năm họ gặp lại nhau và liệu tình cảm bạn bè có thân thiết như xưa?.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy rằng cuộc sống của mỗi người trong họ qua từng tập phim,bắt đầu là Kang Jin Joo, từ nhỏ cô đã trưởng thành trong trại mồ côi và đến tận bây giờ cô đã có gia đình, thế nhưng từ khi chồng cô bị đuổi việc, gia đình cô bắt đầu rơi vào khó khăn và cô phải xin vào làm việc cho người bạn của mình.

Người phụ nữ thứ 2 là Yang So Bin lấy được người chồng giàu có và đã li hôn, sau khi li hôn cô được hưởng đượcmột khối tài sản khổng lồ và hiện đang mở một cửa hàng ăn uống rất đông khách, và trong lòng vẫn còn vươn vấn người tình cũ suốt 18 năm qua mà cô luôn tìm kiếm và muốn giành lấy trái tim của anh chàng đó.

Còn người phụ nữ cuối cùng là Yoon Gong Ja hiện đang làm giáo viên rất mẫu mực và vẫn đơn chiếc, Xem Phim Chỉ Vì Em cô luôn nổ lựctìm kiếm một nữa còn lại của đời mình bằng những trung tâm mai mối khác nhau.

Tiếp theo của bộ phim sẽ là những tình tiết bi hài của những người đàn ông đã bước qua cuộc đời của những cô gái này,đau thương, tình yêu, hài hước sẽ tập trung vào 30 tập của bộ phim truyền hình đặc sắc này.

Phim hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV4 mỗi tối các ngày trong tuần. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com