Xem Phim Cho Một Tình Yêu - Cho Mot Tinh Yeu 2010

 • Phim Cho Một Tình Yêu - Cho Mot Tinh Yeu HD

  Cho Một Tình Yêu - Cho Mot Tinh Yeu

  Năm phát hành: 2010

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 37/37 tập

  Lượt xem: 113,774

XEM PHIM

Nội dung phim

Cho Một Tình Yêu xoay quanh câu chuyện, tình yêu và năng lượng của những người trẻ ở nhiều vị trí, các lớp học khác nhau, cảm giác của tình yêu, cay đắng, tức giận độ phân giải gắn bó với nhau với các yếu tố lãng mạn, các yếu tố trữ tình và thực tế. Và ước mơ trở thành một ca sĩ nối chuỗi ký tự của toàn bộ câu chuyện, mặc dù rút ra thảm kịch hài tất cả các cách để sống.Dan Linh (American Heart) con duy nhất của một gia đình giàu có, sống ở nước ngoài. Cô có tình yêu hoàn hảo với Đông Hải (Quang Dũng) - con trai của một gia đình giàu có. Linh Đan luôn mơ ước trở thành ca sĩ nhưng cha mẹ cô đã không hỗ trợ. 

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Nhìn thấy rằng cha mẹ cô không mủi lòng con gái trở về nhà để tìm hiểu rằng cô có thể thích ứng với cuộc sống mà không có độc lập, vô điều kiện nghe về rất đơn giản: để nấu ăn!Khi chim non bắt đầu bay trên bầu trời rộng lớn, Linh Đan tha hồ đắm mình trong khiêu vũ và ca hát, không phải bận tâm về những gì để nấu ăn. Cô đã tràn ngập với hạnh phúc mặc dù cha mẹ Đồng Hải Hải Đông không giống như nhiều cô. Nhưng giữa hai vợ chồng vẫn hạnh phúc cuộc sống đầy đủ của các sự kiện.Linh cha mẹ Dan tham gia vào nhiệm vụ để làm cho kinh doanh không chắc chắn, chạy trốn và bắt đầu để lại cô con gái trong cùng một lá thư. 

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Thiên tai làm không chỉ là giấc mơ ca sĩ của Linh Dan tạm dừng, cô trở thành Khuê vô gia cư của một người phụ nữ, không có một trong túi của mình. Cô cần thời gian chống đỡ, sau đó yêu cô ấy với hai dòng cũng đi bay.Hủy bỏ thành phố, Linh Đan bắt đầu lang thang về thị trấn nơi cũ và phải đối mặt với nhiều bất trắc trên chuỗi. Đại tá Trần Vũ đầy đủ miễn cưỡng (Tuấn Hưng) - ông đầu bếp, cô đã "lạm dụng" nhiều lần khi ông là một phụ nữ - Linh Dan cười bà khóc nhiều lần, tại các tiểu bang hiện tại của thời gian hợp lý "cô gái chưa lập gia đình, các chàng trai đóng gói "! Tự hỏi, nơi tìm thấy an toàn ở nhà, một số đất nước ngoài, nhưng tiếc là Đặng Linh Dan Bay (Hồ Huy Thái) được theo sau để tán tỉnh. 

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Cay đắng mà không chiếm được trái tim của Vịnh Đặng Linh Dan lên cái bẫy, để đẩy nhanh Linh Dan cộng - trừ vu gia đình Trần. Trong tình trạng hỗn loạn, chẳng hạn như tơ, sau đó đột nhiên bạn nhận được một sự thừa nhận của Linh Dan Việt kiều ca sĩ Kevin (Leon Quang Lê) - tình yêu nồng nàn cho sức mạnh của họ chỉ đủ để giúp cô tỏa sáng trong lĩnh vực ca hát ...Được quầng quý cô "công chúa" Chỉ có thể nhớ những vất vả, không nơi nương tựa? Không phải là yêu những lời của Dan Trần Linh vu và đủ mạnh để họ không đối địch với nhau, hoặc chỉ dừng lại ở nơi mà những kỷ niệm Hội An Đèn ánh sáng lung linh ...?Một nhóm các nhân vật làm cho màu sắc thú vị cho phim ngắn của ông như nhà hàng ba vu tran (DAT Tiến, Giám đốc Tuấn Minh, Hoàng Với các diễn viên), một nhà thơ chuyên nghiệp để làm cho thơ thường không vô duyên Minh Thuận (Thuận Minh) và khu vực lưu trữ theo tính chất của chuyến bay (Hiếu Hiền).Là một vở nhạc kịch, hầu hết các nhân vật phim để hát - nhưng hầu hết các bài hát trong các hình thức "hát nói" cũng không nên quá khó khăn để cấp độ với các diễn viên không phải là ca sĩ.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com