Xem Phim Chuyến Bay Số 93 - United 93 2006

 • Phim Chuyến Bay Số 93 - United 93 HD

  Chuyến Bay Số 93 - United 93

  Năm phát hành: 2006

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 111 phút

  Lượt xem: 2,661

XEM PHIM

Nội dung phim

Ngày 11.9.2001, chuyến bay mang số hiệu 93 của Hãng hàng không United (Mỹ) đã đâm thẳng xuống cánh đồng khu vực Shanksville khiến toàn bộ 37 hành khách, 7 nhân viên phi hành đoàn và 4 tên không tặc thiệt mạng. Đây là chiếc máy bay duy nhất đã không đâm vào được Nhà Trắng theo ý đồ của bọn khủng bố vì một số hành khách, phi công đã can đảm chống chọi bọn không tặc đến phút cuối cùng của cuộc đời. Sự hy sinh dũng cảm của những con người bình dị này đã khiến Paul Greengrass đưa ra ý tưởng và quyết tâm thực hiện thành công United 93 trong một khoảng thời gian khá ngắn với một khoản đầu tư không nhiều nhặn (khoảng 15 triệu USD) và một dàn diễn viên chẳng lấy gì làm 'gạo cội'.

Để có những thước phim tái hiện được cuộc vật lộn sống còn giữa những hành khách can đảm với bọn khủng bố, Greengrass và những thành viên trong đoàn làm phim đã kỳ công đi thu thập, nghiên cứu và gặp gỡ những người liên quan đến United 93. Họ đã đọc lại hồ sơ, các thông tin lưu trữ về hành khách, phi hành đoàn, cuộc ghi âm lại những giây phút cuối cùng của chuyến bay. Cô O'Hare, con gái của một nạn nhân của United 93 đã nói rằng: "Chúng tôi đã trở thành một bộ phận của đoàn làm phim vì những tình cảm chân thật, sự cảm thông sâu sắc của họ với số phận người thân của chúng tôi".

Một điều thú vị là Ben Sliney, nhân viên không lưu của sân bay Kennedy - người đã chứng kiến lúc thảm họa xảy ra - đã được đóng chính vai của mình trong United 93. Còn đạo diễn Greengrass thì trầm tư nói rằng: "Chúng ta đã theo dõi họ trên ti vi và tự hỏi không biết điều gì sẽ đến với họ. Tuy nhiên, những con người can đảm này đã biết rõ điều gì sẽ đến".

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com