Xem Phim Chuyến Bay - VP7500 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Sau thành công gần đây của tác phẩm hình sự Non-Stop, cũng như sự kiện đáng tiếc của chuyến bay MH370 đã tạo nhiều cảm hứng cho các nhà làm phim.

Trong phim, Kwaten sẽ sánh đôi cùng nữ diễn viên Amy Smart trong vai cặp vợ chồng Brad và Pia Martin. Họ đang trên đường tới Nhật để hưởng thụ kì nghỉ của mình cùng 2 người bạn thân. 

Đây cũng chính là chuyến đi định mệnh của tất cả người bao cùng phi công là tiếp viên trên chuyến đi này Trong tháng năm này, chúng ta lại sẽ chứng kiến một câu chuyện đáng sợ khác trên máy bay tại các rạp với kẻ dấu mặt sẽ khiến ta phải rợn người.

Nữ diễn viên gốc Hàn Jamie Chung trở thành một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, nhiệt tình, và đây là chuyến bay đầu tiên của cô. Trên chuyến bay này tập họp những hành khách kỳ lạ và khó hiều như cặp vợ chồng đi du lịch sang Nhật với bạn nhưng không cho họ biết kế hoạch ly hôn sắp tới của mình, một cô gái nghĩ là mình có thai nhưng lại bỏ bạn trai ở lại Mỹ, một cặp vợ chồng mới cưới nhưng giờ người chồng lại cảm thấy hối hận vì quyết định cưới của mình, một tên lừa đảo hay một người doanh nhân kì lạ điều đem lại những tình tiết ly kỳ trong bộ phim.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com