Xem Phim Chuyện Tình Kiếm Khách - Butterfly Lovers 2008

 • Phim Chuyện Tình Kiếm Khách - Butterfly Lovers HD

  Chuyện Tình Kiếm Khách - Butterfly Lovers

  Năm phát hành: 2008

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 106 Phút

  Lượt xem: 10,314

XEM PHIM

Nội dung phim

Mười kiếp yêu nhau mười kiếp chia ly: Truyền thuyết kể rằng trên trời có một đôi kim đồng ngọc nữ, vì phạm tội lớn tày trời nên bị phạt xuống trần gian: đôi kim đồng ngọc nữ này đều phải yêu thương nhau trong mười kiếp người nhưng kết cục lại phải sinh ly tử biệt… đôi kim đồng ngọc nữ này yêu nhau nhưng không bao giờ đến được với nhau, để rồi khi chết đi hóa thành đôi bướm, hai con người bạc mệnh ấy chính là Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài…

Tuy nhiên, truyền thuyết không vì thế mà kết thúc, trong thế giới võ hiệp của thời Đông Tấn cũng đã xảy ra một câu chuyện bi thương như thế, một câu chuyện khiến người ta phải đau lòng…và nhân vật chính trong câu chuyện đó chính là Lương Trọng Sơn và Chúc Ngôn Chi, hai người họ là chuyển thế của Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài…


Chúc Ngôn Chi (Thái Trác Nghiên), đại tiểu thư của gia tộc họ Chúc giàu có một phương với nghề kinh doanh tửu trang, tính tình của cô hoạt bát lạc quan, bình thường thích cải nam trang du ngoạn tứ phương trong thành. Trong một dịp tình cờ, cô gặp gỡ với vị thiếu hiệp Lương Trọng Sơn (Ngô Tôn), anh đã để lại một ấn tượng tốt đẹp nơi cô tiểu thư họ Chúc.

Cha của Chúc Ngôn Chi, năm xưa vì kết oán thù với Tiền Vinh Uy, nay đã trở thành một quan to trong triều, nên bị kẻ xấu hãm hại và muốn chiếm đoạt Chúc Ngôn Chi. Rất may được thiếu tướng Mã Thừa Ân ra tay cứu giúp, một vị lão bằng hữu của cha Chúc Ngôn Chi là Thảo Đầu đã giúp đỡ Chúc Ngôn Chi cải nam trang lên núi Tiêu Diêu học võ thuật, đồng thời cũng để trốn tránh sự truy lùng của kẻ thù.


Ngôn Chi kết giao với Trọng Sơn trên đường đi, sau đó còn trở thành bạn học, giữa Trọng Sơn và Ngôn Chi trong thời gian cùng ở trên núi Tiêu Diêu đã phát triển một tình cảm sâu đậm. Một lần khi Ngôn Chi bị thương đã bị Trọng Sơn phát hiện bí mật cô là nữ nhi, và hai người chính thức phát triển mối quan hệ tình nhân. Thừa Ân đã lập đại công trong quân ngũ nên được thăng quan tiến chức, anh tới Chúc Gia cầu hôn và lập tức được ưng thuận.


Ngôn Chi lập tức bị gọi về nhà, cô cùng Trọng Sơn đã có lời hẹn ước thành thân. Khi Trọng Sơn tới Chúc Gia cầu hôn thì bị cự tuyệt, Ngôn Chi bị cha nhốt trong nhà củi.


Sau đó hai người lập kế hoạch giả như nhận lời hôn sự để nhân cơ hội trốn chạy, không ngờ kế hoạch thất bại, Ngôn Chi bị ép buộc phải đoạn tuyệt với Trọng Sơn.


Trong lúc Ngôn Chi tuyệt vọng thì Thảo Đầu đã đề nghị Ngôn Chi dùng thuốc độc giả chết để đào hôn. Nhưng khi Thảo Đầu đang trên đường tới thông báo kế hoạch với Trọng Sơn thì đã bị giết hại. Tin tức về cái chết của Ngôn Chi khiến cho Trọng Sơn vô cùng thương tâm và tuyệt vọng, anh xông thẳng vào Chúc Phủ nhất quyết phải đem thi thể của Ngôn Chi ra đi, cuối cùng Trọng Sơn đã đánh bại được Mã Thừa Ân và đem thi thể Ngôn Chi rời đi.


Trọng Sơn ẵm trên tay thi thể của Ngôn Chi tới Hồ Điệp Cốc, nhưng cuối cùng anh đã chết vì vết thương quá nặng. Lúc này Ngôn Chi thức tỉnh, thấy Trọng Sơn đã chết, cô vô cùng đau khổ, cô ôm chặt Trọng Sơn, quyết định cùng anh đời đời kiếp kiếp ở lại Hồ Điệp Cốc…

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com