Xem Phim Chuyện Tình Mathattan - Maid In Manhattan 2002

 • Phim Chuyện Tình Mathattan - Maid In Manhattan HD

  Chuyện Tình Mathattan - Maid In Manhattan

  Năm phát hành: 2002

  Thể loại:

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 105 phút

  Lượt xem: 1,660

XEM PHIM

Nội dung phim

Marisa Ventura (Jennifer Lopez) là một bà mẹ độc thân ở thành phố New York. Cô làm công việc phục vụ cho một khách sạn hạng nhất ở Manhattan mang tên Beresford. Do sự run rủi của số phận, một lần tình cờ, Marisa gặp Christopher Marshall (Ralph Fiennes), một người thừa kế đẹp trai của cả một dòng họ quyền thế đúng lúc cô đang tò mò thử một bộ trang phục sang trọng của một vị khách lắm tiền.

Chính Christopher đã gặp cậu con trai Ty (Tyler Posey) của Marisa trước đó, nhưng anh không hề mảy may có mối liên hệ nào giữa cậu bé nhếch nhác và cô gái xinh đẹp trong bộ váy áo lộng lẫy kia. Ty là cậu bé mới lên 10 và rất ham mê thể loại nhạc pop của những năm 70, đặc biệt thần tượng của cậu là Richard Nixon.
Christopher Marshall là một ứng cử viên đảng Cộng hòa của Mỹ. Đám phóng viên, paparazzi lúc nào cũng bám riết lấy anh như hình với bóng. Bên anh luôn có một trợ thủ riêng là Jerry (Stanley Tucci), người có nhiệm vụ tư vấn cho anh trong mọi kế hoạch mà anh đang định thực hiện.

Lúc đầu Christopher tưởng rằng Marisa là một vị khách của khách sạn chứ không phải một cô hầu phòng. Cực chẳng đã, Marisa cũng đánh liều nhận mình là chủ nhân của bộ trang phục đắt tiền - Caroline (Natasha Richardson). Cả hai vô tình cuốn vào nhau trong một bí mật mà chỉ Marisa biết. Khi thân phận thực sự của Marisa được phơi bày, cả hai bỗng nhận ra rằng họ ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau, mặc dù khoảng cách địa lý duy nhất chia cắt họ chỉ là một con đường giữa Manhattan và Bronx. Marisa sẽ làm gì để xóa bỏ khoảng cách và giành lại tình yêu của Christopher? Liệu câu chuyện về nàng Lọ Lem một lần nữa có trở thành hiện thực ở Manhattan hoa lệ?

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com