Xem Phim Cô Nàng Xinh Trai - Fabulous Boys 2013

 • Phim Cô Nàng Xinh Trai - Fabulous Boys HD

  Cô Nàng Xinh Trai - Fabulous Boys

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Đài Loan

  Thời lượng: 8/13 tập

  Lượt xem: 1,754

XEM PHIM

Nội dung phim

Cao Mỹ Nữ là một nữ dự tu tại một tu viện, luôn cố gắng để được trở thành một nữ tu chính thức. Trước khi đi Rome, cô gặp được người quản lý của anh trai song sinh của mình là Mark. Mark báo tin cho Cao Mỹ Nữ là anh trai của cô - Cao Mỹ Nam đã được chọn vào nhóm nhạc đang hot hiện nay A.N.Jell, nhưng trong lúc này anh cô lại đang gặp sự cố sau ca phẫu thuật nên phải nhờ cô đóng giả Cao Mỹ Nam.

Nhóm nhạc A.N.Jell có giọng ca chính là Huỳnh Thái Kinh - vốn dĩ là một người rất cao ngạo, Khương Tân Vũ chơi ghi-ta, Jeremy chơi trống. An Sĩ Kiệt bất chấp lời phản đối của Huỳnh Thái Kinh vẫn mời Cao Mỹ Nam trở thành thành viên mới nhất của nhóm. Tại buổi ký hợp đồng, Thái Kinh bất mãn bắt Cao Mỹ Nam phải hát live cho mọi người nghe. Tuy nhiên, giọng hát của Mỹ Nữ - lúc này đóng giả Cao Mỹ Nam - đã thu phục được mọi người khiến cho Thái Kinh phải tiếp nhận thành viên mới này.

Sau khi gia nhập A.N.Jell, Mỹ Nữ vô tình liên tục gây ra nhiều phiền phức vì những tình huống che giấu thân phận của mình. Nhưng rồi cuối cùng, cô đã bị Khương Tân Vũ phát hiện. Sau đó, trong giây phút bất cẩn, cô lại bị Thái Kinh phát hiện ra bí mật động trời này. Tuy nhiên họ không những không tố giác mà còn cố gắng bảo vệ cho cô. Và rồi giữa những con người này đã vô tình nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com