Xem Phim Cô Vợ Lắm Chiêu - Little Miss Unreasonable 2014

XEM PHIM

Nội dung phim

Cô Vợ Lắm Chiêu là một bộ phim truyền hình dã sử tình cảm do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt nổi tiếng màn ảnh nhỏ Trung Quốc như là Ngụy Tuấn Kiệt, Quách Tấn An, Đổng Quyền....

Nội dung bộ phim Cô Vợ Lắm Chiêu xoay quanh câu chuyện về một đại gia đình nơi sinh sống của nhiều thế hệ con cháu, những chàng trai cô gái trong gia đình đều đã lập gia bề thất, nhưng câu chuyện về những người vợ luôn luôn dài và không có hồi kết. 

Trong số những gia đình nổi bật nhất vẫn là cặp phu thê Tần Thiếu Du và Tô Tiểu Muội. Tiểu Muội là một cô gái xinh đẹp luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình và luôn luôn làm tâm điểm chú ý của mọi người trong nhà. 

Vì không muốn chồng mình là Thiếu Du kém nổi bật so với người khác, Tiểu Muội đã bày ra nhiều chiêu trò khiến anh phải gặp khó khăn cũng như lâm vào những tình thế éo le hài hước. Cho đến khi áp lực quá lớn khiến cho Thiếu Du đổ bệnh nặng thì Tiểu Muội lúc đó mới nhận ra sai lầm của mình và giá trị của con người bị mình làm tổn thương.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com