Xem Phim Cột Mốc 23 - Cot Moc 23 2011

 • Phim Cột Mốc 23 - Cot Moc 23 HD

  Cột Mốc 23 - Cot Moc 23

  Năm phát hành: 2011

  Thể loại: Phim Hài Hước

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 90 Phút

  Lượt xem: 4,677

XEM PHIM

Nội dung phim

Nhà sản xuất phim ‘Cột mốc 23’ mới tung lên mạng trailer tươi vui, dí dỏm của phim và trailer này nhanh chóng trở nên hot trên các diễn đàn và mạng xã hội. Điểm đặc biệt của trailer này là phần thể hiện ca khúc ‘Bài ca thịt chó’ của diễn viên Huy Khánh và người đẹp Diễm Châu. Đây cũng là sáng tác hài hước mà nhạc sĩ Hải Phong dành riêng cho ‘Cột mốc 23'. Nghe qua tên bài hát thì phần lớn mọi người sẽ tưởng tượng đây phải là một "thảm họa âm nhạc" nhưng lại không phải vậy.

Diễn viên Huy Khánh vui vẻ cho biết, đây chỉ một trong những "chiêu" PR của anh nhằm tạo sự quan tâm và tò mò cho khán giả. Anh sẽ còn gây sốc hơn nữa khi trong buổi ra mắt phim đầu tháng 11 tới đây sẽ trở thành anh chủ bán thịt chó thực sự để phục vụ mọi người.


Phim Cột mốc 23 có nội dung xoay quanh cuộc sống của Nhã Trang - một cô gái đang trong cơn tuyệt vọng và suy sụp vì bệnh tật. Trang tìm về một thị trấn hẻo lánh và chính tại nơi đây, cô cảm nhận được mình bước vào một thế giới hoàn toàn khác những gì trước đây cô được thấy. Cô đã thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Trong những ngày tháng cuối của cuộc đời, cô trải qua một quá trình diễn biến tâm lý phức tạp đầy tuyệt vọng giằng xé, đầy khát khao cháy bỏng...

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com