Xem Phim Cuộc Đời Aliya - Cuoc Doi Aliya VTV9 2014

 • Phim Cuộc Đời Aliya - Cuoc Doi Aliya VTV9 HD

  Cuộc Đời Aliya - Cuoc Doi Aliya VTV9

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Châu Á

  Thời lượng: 30 tập

  Lượt xem: 2,013

XEM PHIM

Nội dung phim

Cuộc Đời Aliya là một bộ phim truyền hình tình cảm do Indonesia sản xuất phối hợp cùng các diễn viên như là Dea Anissa, Irwansyah, Jihan Fahira, Gunnawan, Syahira, Natasha Dawanti.....

Nội dung bộ phim Cuộc Đời Aliya xoay quanh Shinta một cô gái đang trong thời gian sinh nở bất chấp khó khăn để đi tìm Anjar người chồng đã nhẫn tâm bỏ rơi cô và đứa con bé bỏng trong bụng của cô.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Anjar đã có một gia đình khác với người vợ mới của anh là Mutia và cũng đang trong thời gian sinh nở. Thế nhưng chẳng may đứa trẻ đã chết trong lúc sinh và mẹ của Shinta là bà Laina đã đem đứa con của Anjar đi để Mutia nuôi thay vì không muốn cháu mình sống trong nghèo khổ mà không hề hay biết rằng Anjar là cha ruột của đứa trẻ đó. Thời gian sau Shinta đã có gia đình riêng với người đàn Vishu sống hạnh phúc với cậu con trai riêng là Gilang. Thế nhưng định mệnh như trêu đùa khi cả hai đứa trẻ Gilang và Aliya yêu nhau.

Xem Phim Cuộc Đời Aliya trọn bộ, Phim Cuộc Đời Aliya tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cuộc Đời Aliya vietsub, Cuộc Đời Aliya thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com