Xem Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful 1997

 • Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful HD

  Cuộc Sống Tươi Đẹp - Life Is Beautiful

  Năm phát hành: 1997

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 116 phút

  Lượt xem: 104,831

XEM PHIM

Nội dung phim

Chàng bồi bàn nhỏ bé và đầy lạc quan Guido bằng tình yêu và sự thông minh đã chinh phục được trái tim cô giáo Dora xinh đẹp. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Roberto Benigni, Nicoletta Braschi, Giorgio Cantarini, Giustino Durano, đạo diễn phim là Roberto Benigni. Bạn đang xem phim Cuộc Sống Tươi Đẹp | Life Is Beautiful là phim mang yếu tố Tâm Lý. Tổ ấm của họ bị chia lìa trong trại tập trung của phát xít Đức. Cậu con trai đáng yêu Giosue cuốn vào một trò chơi do người cha tạo nên bằng sự lạc quan và tình yêu cuộc sống.
 
Nước Italy năm 1939, chủ nghĩa phát xít phân biệt chủng tộc ngấm sâu vào tận gốc rễ đời sống xã hội mọi tầng lớp. Anh bồi bàn gốc Do Thái, Guido (Roberto Benigni) với bản tính yêu đời, hồn nhiên, lãng mạn, rất nhiệt thành và hài hước đã chinh phục được trái tim cô giáo Dora (Nicoletta Braschi). Phim với thời lượng 116 phút được phát hành 1997. Kết quả của tình yêu đó chính là chú bé Giosue (Giorgio Cantarini).
 
Tai họa như một định mệnh ập xuống gia đình họ đúng vào ngày sinh nhật Giosue. Khi đó Guido đã đạt được ước mơ giản dị của mình là một gia đình hạnh phúc và một hiệu sách nhỏ. Lính Đức quốc xã lùng sục người gốc Do Thái. Khắp các cửa hàng cửa hiệu trong thị trấn đều treo bảng: “Cấm chó và người Do Thái”.
 
Guido và con trai bị bắt vào trại tập trung. Yêu chồng, thương con, Dora cũng hòa vào dòng người lên chuyến tàu hỏa để vào trại tập trung của Đức quốc xã dành cho phụ nữ. Cuộc đời họ chuyển sang một trang mới, đau thương uất hận nhưng cũng rất bi hùng, giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com