Xem Phim Đại Nội Quần Anh - Dynasty 1980

 • Phim Đại Nội Quần Anh - Dynasty HD

  Đại Nội Quần Anh - Dynasty

  Năm phát hành: 1980

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 54/54 tập

  Lượt xem: 55,570

XEM PHIM

Nội dung phim

Tứ a ca lòng đầy tham vọng mưu triều đoạt vị một mặt  hãm hại đại a ca bị điên mặt khác củng cố thế lực bằng các cao thủ giang hồ như của Hàn Xung , Bạch Thái Cung , cha con phu tử  Lữ Tứ Nương . Lữ Tứ Nương võ công cao cường vì tình yêu và vì lời hứa "Mãn Hán một nhà " sau khi lên ngôi của tứ a ca mà giúp  tứ a ca  đánh tráo di chiếu thái tử  vốn định sẵn truyền ngôi cho thập tứ a ca . 

Tứ a ca giết chết Khang Hy lên ngôi lấy hiệu là Ung Chính . Thập tứ a ca từ xa trở về triều không phục cùng cao thủ võ lâm  Tăng Tịnh truy tìm chủ mưu . 
Sau khi lên ngôi tuy vẫn một lòng một dạ với Tứ Nương nhưng vì Tứ Nương là người Hán nên Ung Chính không thể rước cô vào cung . Nhận thấy Ung Chính không còn giữ lời hứa xưa nên phu tử   dùng cái chết quyết ngăn cản Tứ Nương & Ung Chính . Tăng Tịnh thương thầm Tứ Nương nhưng trong lòng Tứ Nương vẫn có Ung Chính ... 
Cuối cùng sau cái chết của Tăng Tịnh , gặp gỡ thập tứ a ca , Tứ Nương quyết định giết Ung Chính rồi tự sát . Thập tứ a ca Hoẳng Lịch lên ngôi lấy  hiệu Càn Long.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com