Xem Phim Đảo Ngọt - Dao Ngot 2014

 • Phim Đảo Ngọt - Dao Ngot HD

  Đảo Ngọt - Dao Ngot

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 90 Phút

  Lượt xem: 417

XEM PHIM

Nội dung phim

Đảo Ngọt là một bộ phim điện ảnh tình cảm do đạo diễn Châu Huế hợp tác cùng Đỗ Lệnh Hùng Vỹ tạo dựng nên, ngoài ra danh sách các diễn viên trong phim cũng được công bố như là Gia Lâm, Minh Phương, Phương Ngân, MiLan, Hồng Dung, Ngọc Thúy, Hùng Cửu Long....

Nội dung bộ phim Đảo Ngọt khai thác khía cạnh cảm xúc của những người lính biển đảo, phải ngày đêm túc trực bảo vệ lãnh thổ chủ quyền của đất nước trước nguy cơ của bọn ngoại xâm đang mấp mé ngoài khơi.

Đi sâu vào bộ phim khán giả sẽ được thấy cuộc sống đầy giản dị mộc mạc của các chiến sĩ vùng hải đảo này, kết hợp đó là những cảnh quay tuyệt đẹp về biển hòa huyện cùng những con tàu đánh bắt ngoài khơi, sau những giờ khắc làm việc mệt mỏi sẽ là chuyện tình đẹp của cô gái làng chài cùng với chàng trai xa nhà để làm nhiệm vụ đầy lãng mạn này.Bộ phim được thực hiện tại biển đảo Phú Quốc tuyệt đẹp của Việt Nam ta hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác chân thực cho người xem.

Theo thông tin phim Đảo Ngọt sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2014 này, hãy cùng nhau đón chờ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. 

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com