Xem Phim Đi Dạo Cùng Quái Vật: Cuộc Sống Trước Thời Ngự Trị Của Khủng Long - Walking with Monsters: Life Before Dinosaurs 2005

 • Phim Đi Dạo Cùng Quái Vật: Cuộc Sống Trước Thời Ngự Trị Của Khủng Long - Walking with Monsters: Life Before Dinosaurs HD

  Đi Dạo Cùng Quái Vật: Cuộc Sống Trước Thời Ngự Trị Của Khủng Long - Walking with Monsters: Life Before Dinosaurs

  Năm phát hành: 2005

  Thể loại: Phim Khoa Học, Phim Tài Liệu

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 100 phút

  Lượt xem: 1,888

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim khoa học kể về sự sống trước thời đại của loài khủng long. Bắt đầu khi hành tinh Theia đâm vào trái đất và tạo thành mặt trăng. Bộ phim bắt đầu từ kỷ Cambri (530 triệu năm trước) và kết thúc ở thời kỳ đầu của kỷ Triat (248 triệu năm trước), Walking with Monsters cho ta thấy sự sống và cái chết trong cuộc đấu tranh của những sinh vật thời tiền sử.

Nó cũng là bức tranh miêu tả chính xác về tổ tiên xa xưa của chúng ta.Loài nhện lớn bằng cả đầu người, loài bò cạp dài đến 1 mét và những con chuồn chuồn với sải cánh 100cm ,chỉ là 1 bộ phim giải trí nhưng rất hấp dẫn và đã dành được hàng triệu đô la từ hàng loạt các giải thưởng .

Được dựng dựa trên kiến thức của hơn 600 nhà khoa học, và viện kỹ thuật hoạt hình quốc gia.Sử dụng công nghệ cộng với cảnh quan sáng tạo, bộ phim đặc biệt đi sâu vào bên trong cơ thể sinh vật tổ tiên của chúng ta để tìm hiểu những gì mà những sinh vật này đã ban cho nhân loại, từ chi, trái tim và ngay cả bộ não. Chứng kiến những cuộc đấu tranh mà chưa bao giờ được thấy trước đây – một cuộc chiến tranh giữa các loài động vật kỳ lạ, và vô cùng man rợ .

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com