Xem Phim Đi Về Phía Mặt Trời - Di Ve Phia Mat Troi BPTV 2014

 • Phim Đi Về Phía Mặt Trời - Di Ve Phia Mat Troi BPTV HD

  Đi Về Phía Mặt Trời - Di Ve Phia Mat Troi BPTV

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 35 tập

  Lượt xem: 663

XEM PHIM

Nội dung phim

Đi Về Phía Mặt Trời là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Lưu Trọng Ninh phụ trách hợp tác cùng các diễn viên nổi tiếng như là Bình Minh, Hoàng Thùy Linh, Lã Thanh Huyền, Thế Lữ , Việt Nga.....

Nội dung bộ phim Đi Về Phía Mặt Trời lấy đề tài về cuộc chiến khốc liệt trên thương trường, nơi mà người thân, bạn bè chiến đấu giành địa vị cũng như tiền tài dẫn đến xung đột từ nhiều phía khiến cho tình cảm bị chia cắt hận thù liên miên. 

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Bình là một chàng thanh niên trẻ, sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng anh lại không muốn dựa dẫm vào gia đình, sau khi tốt nghiệp trường kinh tế Bình bắt đầu tự lập và tách riêng khỏi gia đình của mình đệ tự đi tìm tương lai cho mình, anh bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất cho đến khi anh gặp được Lan, một cô gái xinh đẹp hiện đang theo học một trường cao đẳng trong thành phố, họ gặp nhau tình cờ và thấu nhiểu được hoàn cảnh của nhau. 

Bình dần cảm thấy yêu thích cô gái này và giành tình cảm đặc biệt cho cô nàng, thế nhưng sự xuất hiện của người thứ 3 đã phá nát hạnh phúc đó.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com