Xem Phim Định Mệnh Anh Và Em - Dinh Menh Anh Va Em SCTV6 2013

 • Phim Định Mệnh Anh Và Em - Dinh Menh Anh Va Em SCTV6 HD

  Định Mệnh Anh Và Em - Dinh Menh Anh Va Em SCTV6

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Philippines

  Thời lượng: 20 tập

  Lượt xem: 1,004

XEM PHIM

Nội dung phim

Định Mệnh Anh Và Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philipppines sản xuất và sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam kênh SCTV6 này.

Nội dung bộ Phim Định Mệnh Anh Và Em xoay quanh câu chuyện lâm li bi đát về tình yêu của Paul và Sarah, từ nhỏ cả hai đã chơi với nhau rất thân thiết, vì mang trong lòng nỗi mặc cảm về cái chết của cha Sarah nên cả hai đã chia tay nhau. Sau gần 7 năm Paul lúc này đã có người yêu tên là Mia, còn Sarah vẫn sống một mình đơn chiết.Nhận thấy những quá khứ và kỉ niệm khi xưa vẫn còn tồn đọng trong tim mình, Paul đã quyết định chia tay Mia và làm lễ cưới với Sarah.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy dần dần vì cái nghèo bắt đầu đeo bám hai vợ chồng nên Paul quyết định đi xa để tìm việc làm, và đó cũng là những ngày Sarah phải sống một mình không có chồng và tự gánh vác hết tất cả.

Còn Mia vẫn không chịu bỏ cuộc nên đã chuyển đến nơi Paul làm việc để sống và tiếp cận anh chàng.Sau một thời gian Paul trở về nhưng tình cảm khi xưa anh dành cho Sarah đã không còn mà bị vơi đi nhiều do sự tấn công tình ái của Mia đã làm thay đổi con người của anh. Sarah đau khổ nhưng vẫn kiên kì vì tình yêu mà cô dành cho chồng minh.Còn Mia thì liên tục những hành động phá hoại hạnh phúc của Paul và Sarah!

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com