Xem Phim Định Mệnh Nghiệt Ngã - Inglourious Basterds 2009

 • Phim Định Mệnh Nghiệt Ngã - Inglourious Basterds HD

  Định Mệnh Nghiệt Ngã - Inglourious Basterds

  Năm phát hành: 2009

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 153 phút

  Lượt xem: 8,891

XEM PHIM

Nội dung phim

Vào năm 1941, Đại tá SD Hans Landa (Christoph Waltz) đến một nông trại tại nước Pháp để chất vấn Perrier LaPadite (Denis Menochet) về tin đồn là ông đang giấu gia đình gốc Do Thái Dreyfus. Landa đã ép Perrier khai ra chỗ giấu là ở dưới sàn nhà của ông. Landa kêu đám lính SS vào nhà và bắn xuống sàn nhà. Cả nhà Dreyfus đều bị giết, chỉ trừ đứa con gái Shosanna (Mélanie Laurent) là chạy thoát được vì Landa cố tình để cô ta trốn.

Vào mùa xuân năm 1944, Trung úy Aldo Raine (Brad Pitt) nhận nhiệm vụ tuyển dụng một đội gồm 8 người lính Mỹ gốc Do Thái để thực hiện nhiệm vụ đằng sau chiến tuyến địch và họ cũng là nỗi lo sợ cho đám lính Đức. Anh nói với những người lính là họ nợ anh 100 da đầu của bọn Quốc Xã. Nguyên tắc hoạt động của họ là không bắt con tin, do đó họ được xem như là ‘’Lũ con hoang’’. Butz (Sönke Möhring), người sống sót duy nhất sau cuộc tập kích của ‘’Lũ con hoang’’, đã được Adolf Hitler (Martin Wuttke) hỏi chuyện riêng. Câu chuyện của Butz được tái hiện trong cảnh hồi tưởng lại là đội của anh bị phục kích và viên Trung sĩ của anh bị Thượng sĩ Donny Donowitz (Eli Roth) với biệt danh ‘’Gấu Do Thái’’ đánh chết bằng gậy bóng chày. Butz mở nón cho Hitler thấy dấu thập do Raine dùng dao khắc lên trán của anh.

Tháng 6, năm 1944, Shosanna, bây giờ với nhận diện mới là ‘’Emmanuelle Mimieux’’ và là chủ của một rạp phim tại Paris. Cô gặp được Fredrick Zoller (Daniel Brühl), một tay bắn tỉa của quân Đức và là nhân vật chính được khai thác trong một bộ phim tuyên truyền của Đức Quốc Xã có tên là ‘’Vinh dự Quốc gia’’. Zoller rất thích Shosanna nên anh đã thuyết phục Joseph Goebbels (Sylvester Groth) nên tổ chức công chiếu bộ phim tại rạp của Shosanna. Shosanna có cơ hội để báo thù vì có rất nhiều sự hiện diện của bọn sĩ quan cao cấp Đức Quốc Xã, cô tính sẽ đốt cháy cả đám trong buổi công chiếu bằng cách bắt lửa một lượng lớn phim Nitrat.

Người Anh biết được thông tin về lễ công chiếu và họ đã triệu hồi Trung úy Archie Hicox (Michael Fassbender) thâm nhập vào buổi diễn nhờ sự trợ giúp của Lũ con hoang và diễn viên Đức kiêm điệp viên hai mang, Bridget von Hammersmark (Diane Kruger). Hicox và hai thành viên gốc Đức của Lũ con hoang đến gặp von Hammersmark tại một quán rượu, tại đó họ chạm trán với Thiếu tá Dieter Hellstrom (August Diehl) của Gestapo, để ý về giọng kỳ lạ của Hicox và cái cách mà anh giơ ba ngón tay để kêu rượu rất không Đức của anh. Thế là giữa họ xảy ra trận nổ súng kịch liệt, chỉ có một mình von Hammersmark sống sót. Raine tra hỏi von Hammersmark và được biết Hitler sẽ tham dự buổi diễn, lên kế hoạch anh, Donny, Omar (Omar Doom) sẽ làm bầu đoàn của Hammersmark tại buổi lễ. Landa sau đó điều tra về quán rượu và phát hiện ra chiếc giày cùng miếng khăn có dấu môi và chữ kí của Hammersmark.

Tại buổi lễ, Landa tra hỏi riêng Hammersmark, ông bắt cô phải thử chiếc giày, sau khi thấy rõ ràng chứng cứ cô là kẻ phản bội và làm việc với Lũ con hoang, ông bất ngờ bay đến bóp cổ cô đến chết. Sau đó ông ra lệnh bắt giữ Raine và Utivich (B. J. Novak). Thông qua vô tuyến điện đàm, Landa thỏa thuận với sĩ quan chỉ huy của Raine để được trao trợ cấp của sĩ quan trọn đời và bằng công dân Hoa Kỳ để đổi lại ông sẽ để Donny và Omar giết hết sĩ quan cao cấp của Đức Quốc Xã. Trong lúc diễn ra buổi chiếu, Zoller đi đến phòng hát phim để gặp Shosanna, điều đó đã làm cho Shosanna bực mình vì làm cô gián đoạn trong việc chuẩn bị. Cô đã bắn vào sau lưng Zoller, nhưng anh vẫn cố gắng xoay xở để bắn chết cô trước khi lịm đi vì vết thương. Bộ phim bị gián đoạn khi hình ảnh của Shosanna chen vào và thông báo rằng tất cả bọn sĩ quan Quốc Xã sẽ bị giết bởi người Do Thái. Cùng lúc đó, Marcel (Jacky Ido), người đã chặn và đóng tất cả các lối thoát hiểm của rạp phim, kích lửa cho đống phim nitrat bốc cháy. Omar và Donowitz thành công trong việc giết chết Hitler và Goebbels, rồi dùng súng tiểu liên MP-40 bắn những người còn lại trong khán phòng cho đến khi quả bom phát nổ và giết hết tất cả.

Landa và cộng sự lái xe đưa Raine và Utivich đến biên giới Đồng Minh, theo như thỏa thuận, Landa đầu hàng Raine và trao vũ khí và để Utivich còng tay ông lại. Raine bắn chết viên cộng sự của Landa làm ông ta hết sức ngỡ ngàng. Sau đó Raine dùng dao khắc dấu thập vào trán của Landa và nói rằng: ‘’Đây đúng là tác phẩm đẹp nhất của ta’’.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com