Xem Phim Đổ Thành Phong Vân - From Vegas To Macau 2014

 • Phim Đổ Thành Phong Vân - From Vegas To Macau HD

  Đổ Thành Phong Vân - From Vegas To Macau

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Hành Động

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 95 phút

  Lượt xem: 742

XEM PHIM

Nội dung phim

Sina đưa tin, đoàn làm phim Đổ thành phong vân (From Vegas To Macau) mới đây tổ chức họp báo ở Hong Kong. Đạo diễn Vương Tinh cùng các diễn viên Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Cảnh Điềm, Đỗ Vấn Trạch… tham gia sự kiện.

Buổi họp báo rộn tiếng cười nhờ khả năng hài hước của Châu Nhuận Phát và Tạ Đình Phong. Nhuận Phát nói, anh quen biết Đình Phong từ nhỏ và có quan hệ đặc biệt với đàn em: “Tôi và bố mẹ Đình Phong từng hợp tác với nhau (bố mẹ Tạ Đình Phong đều là diễn viên). Ngày trước họ quan tâm, chăm sóc tôi lắm, giờ tôi phải báo ân, tìm cơ hội bắt nạt Tạ Đình Phong. Nhanh thật, cậu ấy giờ đã trưởng thành, còn lấy vợ đẻ con nữa…”.

Tạ Đình Phong đứng bên cạnh nhắc nhở Nhuận Phát: “Còn ly dị nữa”. Tài tử 58 tuổi nói đùa: “À, ly dị rồi à, giờ tôi mới biết, cậu ly dị còn nhanh hơn tôi”.

 

Câu nói của diễn viên họ Châu khiến cả khán phòng ồ lên. Nhuận Phát, Đình Phong đều từng qua một lần đò. Châu Nhuận Phát bỏ người vợ đầu tiên chỉ 9 tháng sau ngày cưới.

 

Tài tử Bến Thượng Hải không tiếc lời “nịnh nọt” đàn em, anh nói: “Nguyên nhân lớn nhất để tôi đóng phim này là Tạ Đình Phong, cậu ấy là thần tượng của tôi. Tôi nhất định phải hợp tác với Đình Phong, nếu không sẽ có lỗi với bố mẹ cậu ấy”. Chồng cũ Trương Bá Chi trả lễ: “Lần đóng phim này thật hiếm có, từ nhỏ tôi đã thích phim của anh Phát, luôn chờ đợi có ngày được đóng phim cùng”. Trong Đổ thành phong vân, Nhuận Phát, Đình phong có quan hệ như bố - con. Đình Phong là con của Hứa Thiệu Hùng nhưng được Châu Nhuận Phát nuôi nấng từ bé.

Ngoài các diễn viên tên tuổi, phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao mới nổi đầy tiềm năng, trong đó có Cảnh Điềm. Cảnh Điềm vào vai một nữ cảnh sát nằm vùng, có quan hệ tình cảm đặc biệt với Nhuận Phát. Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết 2014.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com