Xem Phim Đội Cứu Hộ - Peak: The Rescuers - Gaku: Minna No Yama 2012

 • Phim Đội Cứu Hộ - Peak: The Rescuers - Gaku: Minna No Yama 0

  Đội Cứu Hộ - Peak: The Rescuers - Gaku: Minna No Yama

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại:

  Quốc gia: Hàn Quốc

  Thời lượng: 120 Phút

  Lượt xem: 102,386

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim được làm dựa trên bộ truyện tranh "Gaku: Minna no Yama" của tác giả Shinichi Ishizuka phát hành trong ấn bản Big Comic Original kể từ năm 2003.Sanpo Shimazaki (Shun Oguri) là một tình nguyện viên cứu hộ leo núi. Anh ấy đã chinh phục hầu hết các ngọn núi trên thế giới và hiểu rõ sự khắc nghiệt cũng như vẻ đẹp của những ngọn núi hùng vĩ. Sanpo muốn chia sẻ những hiểu biết của mình về những ngọn núi đó với người khác. Mỗi lần được gọi nhận nhiệm vụ anh đều không nề hà hay phàn nàn gì mặc cho bao nguy hiểm đang chờ đợi.
Kumi Shiina (Masami Nagasawa) là một nhân viên cứu hộ leo núi trẻ tuổi, đang từng bước cố gắng để kế thừa sự nghiệp của cha cô. Cô đã phải trải qua một khóa huấn luyện nghiêm ngặt dưới sự chỉ dạy của đội trưởng Masato Noda (Kuranosuke Sasaki) và Sanpo. Kumi cũng học được mối nguy hiểm của công việc mới - khi không hoàn thành nhiệm vụ, những gia đình có người thiệt mạng sẽ đổ lỗi cho đội cứu hộ, và cả sức mạnh đáng sợ của mẹ thiên nhiên.
Cô ngày càng trở nên mệt mỏi và liều lĩnh.Rồi một cơn bão tuyết ập đến, vô số lời kêu cứu được gửi về trung tâm. Kumi lên đường để thực hiện công việc cứu hộ của mình, và những hiểm họa gì đang chờ đợi cô...

Xem Phim Online http://PhimSV.Com
Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com