Xem Phim Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates

 • Phim Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates HD

  Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký - Single Princess And Blind Dates

  Năm phát hành: Đang cập nhật.

  Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 28/28 tập

  Lượt xem: 112,196

XEM PHIM

Nội dung phim

Lạc Đồng Đồng 22 tuổi có hai người  bạn thân là Carry và Bát Muội. Ba ngày trước khi trở thành cô dâu thì bất ngờ Lạc Đồng Đồng lại chia tay với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa hai người bị camera của công ty ghi lại, và nhanh chóng truyền đi khắp công ty của Lạc Đồng Đồng.

Ngay sau đó được tin một cô gái trẻ đẹp làm ở bộ phận quảng cáo đã thay thế Đồng Đồng, trở thành cô dâu của Triệu Nhiên. Đồng Đồng vì cứu lấy danh dự bản thân nên tuyên bố rằng cô đã có người yêu mới, ngoại trừ 2 người bạn thân của cô thì mọi người đều tin vào những lời cô nói .

Thức cả đêm để soạn ra "kế hoạch hẹn hò", Đồng Đồng thề rằng sẽ tìm được một chàng trai còn tốt hơn Triệu Nhiên gấp vạn lần. Cô quyết định khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ sự cạnh tranh trong công việc, dùng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong nửa năm phải tìm cho được một đối tượng kết hôn hoàn hảo. Câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc thân bắt đầu từ đây...

Bộ phim khai thác cuộc sống của những người độc thân đã trưởng thành, kết hợp giữa chủ đề tình yêu mãnh liệt là cuộc sống hiện đại. Lạc Đồng Đồng một cô gái tốt bụng, đáng yêu và rất lạc quan, nam chính bề ngoài là một tay chơi nhưng bên trong chứa đựng một trái tim ấm áp.

Nhân vật trong phim:

Triệu Tịnh - Lạc Đồng Đồng:

 Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com,

Lâm Chí Dĩnh - Kỷ Phàm:

 Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com,

Trần Ngạn Phi - Bát Muội:

 Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com,

Hồng Tiểu Linh - Carry:

 Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com,

Quách  Phẩm Siêu - Phương Nhan:

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com