Xem Phim Doraemon: Nobita Và Hòn Đảo Diệu Kì - Hành Trình Muông Thú - Nobita And The Island Of Miracles 2012

 • Phim Doraemon: Nobita Và Hòn Đảo Diệu Kì - Hành Trình Muông Thú - Nobita And The Island Of Miracles HD

  Doraemon: Nobita Và Hòn Đảo Diệu Kì - Hành Trình Muông Thú - Nobita And The Island Of Miracles

  Năm phát hành: 2012

  Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

  Quốc gia: Nhật Bản

  Thời lượng: 100 phút

  Lượt xem: 1,332

XEM PHIM

Nội dung phim

Trong lúc dò tìm bọ cánh cứng cho Nobita không may lại bắt dính loài khổng điểu cổ đại. Lo sợ khi đưa nó về thế giới cổ đại cũng sẽ diệt vong nên nhóm Doraemon đưa nó đến 1 nơi có tên là đảo Beregamondo. Ở đây nhóm bạn đã gặp người quản lí đảo-cô tiến sĩ Keria. Do sơ suất nên Doraemon bị con khổng điểu lấy mất gậy lãng quên và bị con khổng điểu rơi vào đầu Nobisuke /Dakke(ba Nobita lúc chạc tuổi Nobita) -trước đây trong lúc Robot Gonsuke đưa rước nhóm Nobita đến đảo đã nhầm lẫn thời đại và đưa Nobisuke thế kỉ XX đi và cậu ta bị rơi xuống giao lộ thời gian, sau đó thì Gonsuke quên mất và quay về thế kỉ XXI rước nhóm Nobita.

Do Nobita lẻn bắt 1 con bọ cánh cứng trên đảo về bị Doraemon phát hiện và bắt đem trở lại đảo. Chuyến đi này họ gặp được Dakke một người có hình dáng , tính cách như Nobita ngoại trừ Dakke đầu trọc và không đeo kính. Sau đó mọi người làm quen với Koron và chú chim nhỏ Kurajo và dân làng nơi đây. Bất ngờ tiến sĩ Keria bị tên thương gia Sherman bắt đi . Mục đích của hắn là ép dân làng nói ra chỗ ở của Hoàng Kim Heraklex-linh vật đảo. Trừ Koron, dân trên đảo chưa từng thấy nó.

Và trong lúc Koron dẫn nhóm bạn Doraemon đến chỗ mà cô bé đã gặp con bọ ấy thì bị bọn Sherman tấn công vào làng ; Suneo , Koron và Kurajo bị chúng bắt đi làm con tin. Ngay sau nghe tin thì những người lại trong nhóm Doraemon ngay lập tức đến cứu với vài bảo bối thông dụng. Lúc này đột nhiên Hoàng Heraklex xuất hiện và bị Sherman bắt và cách li nên vạn vật và muông thú trên đảo đột nhiên mất hết sinh khí. Mọi chuyện tưởng chừng như lão Sherman thắng cuộc thì tiến sĩ Keria đã vượt khỏi ngục và giải phóng cho Hoàng Kim Heraklex thành công. Cuộc sống muông thú và cư dân trên đảo trở lại bình thường. Lúc này đây , Nobita đã biết được Dakke chính là ba của mình lúc nhỏ và lòng dâng trào niềm hạnh phúc.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com