Xem Phim Đôrêmon: Vương Quốc Dưới Lòng Đất Của Nôbita - Doraemon : Vuong Quoc Duoi Long Day Cua Nobita 1995

 • Phim Đôrêmon: Vương Quốc Dưới Lòng Đất Của Nôbita - Doraemon : Vuong Quoc Duoi Long Day Cua Nobita HD

  Đôrêmon: Vương Quốc Dưới Lòng Đất Của Nôbita - Doraemon : Vuong Quoc Duoi Long Day Cua Nobita

  Năm phát hành: 1995

  Thể loại: Phim Hoạt Hình

  Quốc gia: Nhật Bản

  Thời lượng: 25 phút

  Lượt xem: 104,425

XEM PHIM

Nội dung phim

Một ngày như mọi ngày nobita lại bị điểm “0” và bị thầy giáo mắng.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Bất mãn dâng trào cộng với việc sân chơi bị chiếm dụng làm vật liệu xây dựng.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com


Và nhu cầu thiết yếu tìm chỗ… dấu bài kiểm tra doraemon đã cho nobita mượn máy dò dò hang động để dấu nhưng hang động nobita tìm hơi to hơn 1 tý so với nhu cầu.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Thế là nobita quyết định biến chỗ này thành một thành phố bí mật dành riêng cho trẻ em với mục đích rất chính đáng như :vui chơi, ngủ trưa, trốn mẹ, trốn học…v..v..Sau đó mời shizuka, dekisugi và để lộ cho jaian, suneo tới làm công dân danh dự . Nhưng khi ngay cả ở đây tên mập lồi rốn jaian vẫn không chừa thói côn đồ hung hăng bắt nạt bạn bè như : xâm nhập và chiếm dụng gia cư bất hợp pháp, trấn lột tài sản cá nhân…Trước tình hình đó để duy trì trật tự trị an doraemon đã bổ nhiệm nobita làm cảnh sát trưởng và trật tự lại được thiết lập. Đam mê quyền lực nobita đã tự ứng cử và trúng cử chức “thủ tướng” và thi hành những chính sách độc tài áp bức dân chúng như bắt dekhi phải cho toàn dân xem bài giải, bắt suneo phải giao nộp của cải và dùng gương nhân đôi ra cho mọi người, bắt doraemon và những người khác còng lưng làm ruộng trong khi đó bản thân mình làm công việc của nhà lãnh đạo đó là …ngủ trưa.

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Dưới chế độ độc tài của nobita dân chúng không được lúc nào được tự do đời sống bị bóp nghẹt trong sự sợ hãi,….Không thể chịu đựng được nữa các công dân liền mưu toan 1 cuộc khởi nghĩa mà lãnh đạo là dekhisugi sau khi kể tội và ban bố kế hoạch hành động quân khởi nghĩa đã tiến như vũ bão vào dinh thủ tướng và chỉ với nhưng vũ khí thô sơ như nồi niêu xong chảo quân khởi nghĩa đã nhanh chóng đánh bại lực lương vệ binh quốc gia. Cuộc chính biến sẽ diễn ra tiếp như thế nào? Nền độc tài có bị sụp đổ?Và quan trọng hơn hết nobita có giấu được bài kiểm tra của mình không? Mời các bạn xem phim để biết !

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com