Xem Phim Đường Đua Mạo Hiểm - Pororo: The Racing Adventure 2013

XEM PHIM

Nội dung phim

Pororo kể về nhân vật chính cùng tên, cùng các bạn là Crong, Petty và Loopy từ lâu đã ôm mộng trở thành vô địch giải siêu đua xe trượt tuyết. Dưới sự hướng dẫn của nhà vô địch chuyển phát hay nói phét Toto, họ đã chăm chỉ luyện tập để theo đuổi ước mơ của mình.

Lần đầu tiên trong đời, Pororo và các bạn liều lĩnh vượt khỏi phạm vi làng Porong để hướng tới thành phố băng tuyết tuyệt đẹp Northpia, theo đuổi cuộc phiêu lưu kỳ thú. Tuy nhiên, âm mưu của gã gấu nâu xảo trá Fufu đã đặt Pororo và bạn bè vào vòng nguy hiểm, buộc cả nhóm phải tìm cách để chiến thắng kế hoạch của những kẻ ác xấu xa.

Pororo là một hiện tượng mang tính toàn cầu, được yêu thích bởi trẻ em trên toàn thế giới. 10 năm đã trôi qua kể từ khi Pororo ra mắt khán giả năm 2003, và giá trị của thương hiệu này hiện ở mức xấp xỉ 700 triệu USD, với tầm ảnh hưởng kinh tế gián tiếp trị giá 5.2 tỷ USD. Phim cũng được kỳ vọng trở thành đối thủ xứng tầm để mang tới nguồn động lực cho làng hoạt hình đang gặp phải nhiều khó khăn của Hàn Quốc.

Được biết Pororo được sản xuất trong vòng hơn 3 năm với kinh phí khoảng 728.265 USD. Công thức ăn khách lần này là một cốt truyện phiêu lưu kịch tính, các nhân vật mới hấp dẫn, hình ảnh 3D đẹp đậm chất Hàn Quốc và album nhạc phim hay sẽ một lần nữa tạo thành hiện tượng trên toàn thế giới.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com