Xem Phim Em Vẫn Còn Ở Đây - You Are Still Here 2013

 • Phim Em Vẫn Còn Ở Đây - You Are Still Here HD

  Em Vẫn Còn Ở Đây - You Are Still Here

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại: Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Việt Nam

  Thời lượng: 90 phút

  Lượt xem: 2,238

XEM PHIM

Nội dung phim

Phim do nhóm ClementFcva thực hiện hè năm 2012.
Phim kể về Bạch Anh Khôi : một chàng trai có bề ngoài nhìn khỏe mạnh , nhanh nhẹn , và luôn vui vẻ xởi lởi. Cậu là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ và được một người anh đầu gấu nhặt về nuôi . Khôi lớn lên từ đó và làm dưới quyền của người anh : một tay đòi nợ thuê tiền bảo kê các cửa hang trong địa bàn của mình . 

Cuộc sống của Khôi chỉ là một cuộc sống thờ ơ, chán ngắt , và tương lai lại là một kẻ đầu gấu không nghề ngỗng. Khôi luôn nung nấu trong mình một ước mơ đó là được đi học vẽ vì cậu vẽ rất đẹp. Và mỗi khi buồn hoặc có tâm sự cậu thường để những bức tranh nói thay mình. Khôi là một người hay nói và hay pha trò cười nhưng cậu lại không có khiếu ăn nói cho lắm. 

Luôn tỏ ra vụng về trong những lời nói của mình. Tính cách tuy vui vẻ nhưng Khôi là người rất cục tính, song cậu lại là người sống nặng về tình cảm do thiếu thốn tình thương từ bé. Cậu luôn coi bạn bè là trên hết và sẵn sang hi sinh tất cả vì bạn bè. Cuộc sống của Khôi thay đổi khi cậu gặp được tình yêu của mình và Khôi từ đó bắt đầu nhận ra mình cần phải sống một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com