Xem Phim Game Thủ DOTA 2 - Free to Play 2014

 • Phim Game Thủ DOTA 2 - Free to Play Full HD

  Game Thủ DOTA 2 - Free to Play

  Năm phát hành: 2014

  Thể loại: Phim Tài Liệu

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 75 phút

  Lượt xem: 972

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim khắc họa rõ nét những ước mơ, khát vọng chinh phục đỉnh cao của các tay chơi chuyên nghiệp như Dendi, HyHy, Fear... trên đấu trường DOTA 2 quốc tế. Free to Play là bộ phim tư liệu dài theo chân 3 tay chơi DOTA 2 chuyên nghiệp (Dendi, Fear và HyHy) trên khắp thế giới kể từ lúc họ tham gia giải đấu DOTA 2 quốc tế đầu tiên và cùng nhau tranh giành số tiền thưởng 1 triệu USD.

Những năm gần đây, thể thao điện tử (e-Sports) đã có sự phát triển vô cùng mãnh liệt về cả số lượng lẫn chất lượng trên toàn thế giới tạo nên một môi trường cạnh tranh khốc liệt, lành mạnh không hề kém cạnh bất kỳ một môn thể thao chính thống nào. Và chính giải đấu 1 triệu USD của DOTA 2 đã trở thành đòn bẩy thúc đẩy cũng như thay đổi tư duy của rất nhiều những game thủ chuyên nghiệp. Chính nó đã đem đến những trải nghiệm cũng như vinh quang chưa từng thấy trên đấu trường quốc tế.

Bộ phim được sản xuất bởi chính nhà phát triển DOTA 2 - Valve - đã khắc họa một cách sống động những thử thách, sự hy sinh của những người chơi trên bước đường chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com