Xem Phim Gia Đình Sopranos Phần 1 - The Sopranos Season 1 1999

 • Phim Gia Đình Sopranos Phần 1 - The Sopranos Season 1 HD

  Gia Đình Sopranos Phần 1 - The Sopranos Season 1

  Năm phát hành: 1999

  Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Thời lượng: 7/13 tập

  Lượt xem: 3,822

XEM PHIM

Nội dung phim

Nếu bạn là một trùm mafia, bạn sẽ làm gì khi con gái có bạn trai đầu tiên và chuyển ra ngoài thuê nhà sống tự lập? Bạn sẽ làm gì khi con trai bạn trở nên bất ổn về tâm sinh lý khi vào tuổi vị thành niên? Và bạn sẽ làm gì khi vợ bạn yêu cầu ly thân và không cho sống chung nhà? Những câu hỏi này chính là điểm làm nên nét độc đáo của seri "The Sopranos". Hầu hết chúng ta gắn thế giới tội phạm và mafia với sự bí ẩn, tội ác và sợ hãi.

Nhưng đạo diễn người Mỹ gốc Ý David Chase (đồng thời cũng là biên kịch, nhà sản xuất của phim), người sinh ra và lớn lên trong thế giới tội phạm lại không nghĩ vậy. Với Chase, tội phạm vẫn là con người bình thường. Thậm chí đó có thể là người hàng xóm của chính bạn và cũng có rắc rối với những vấn đề rất đời thường. Từ cách đặt vấn đề này, bộ phim đã cung cấp một góc nhìn rất khác về thế giới tội phạm, gần gũi và nhân bản hơn dù trong phim vẫn có tội ác, súng ống, bạo lực và cả chết chóc.

Cách nhìn này của Chase, dù đã gây ra nhiều tranh cãi nhưng vẫn kéo khán giả ở hàng chục quốc gia trên thế giới ngồi trước màn hình ti-vi để chờ xem "The Sopranos". 

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com