Xem Phim Giấc Mơ Nàng Dae Jang Geum - Dae Jang Geum's Dream 2010

 • Phim Giấc Mơ Nàng Dae Jang Geum - Dae Jang Geum's Dream HD

  Giấc Mơ Nàng Dae Jang Geum - Dae Jang Geum's Dream

  Năm phát hành: 2010

  Thể loại: Phim Hoạt Hình

  Quốc gia: Nhật Bản

  Thời lượng: tập 10

  Lượt xem: 24,258

XEM PHIM

Nội dung phim

Đây là bộ phim hoạt hình nói về một nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc tên Dae Jang Geum. Kể từ khi được trình chiếu đến nay, bộ phim đã thu hút những khán giả nhỏ tuổi trên khắp đất nước Hàn Quốc.

Nội dung của bộ phim nói về ước mơ được trở thành đầu bếp chính trong Hoàng Cung của Jang Geum. Tuy nhiên, Jang Geum gặp phải rất nhiều biến cố. Cô bị đuổi khỏi Hoàng Cung vì bị vu oan là mang tội sát nhân.

Vô vàn khó khăn cản trở con đường của Jang Geum nhưng cô vẫn kiên cường đấu tranh chống lại các thế lực đen tối đồng thời cố gắng chinh phục ước mơ của mình. Vượt qua mọi trở ngại, cuối cùng Jang Geum giành chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn. Cô được trở lại Hoàng Cung. Tuy nhiên, với bản tính khiêm nhường, cô tự hạ mình xuống làm một cung nữ có vị trí thấp nhất trong Hoàng Cung và bắt đầu xây dựng lại cuộc đời của mình.

Khán giả khâm phục đức tính dũng cảm, thẳng thắn, kiên trì, cương quyết của Jang Geum đồng thời sẽ được cười sảng khoái với những tình huống hài vui nhộn trong phim “GIẤC MƠ NÀNG ĐÊ – CHANG – KUM”.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com