Xem Phim Giải Cứu Tướng Gia - Saving General Yang 2013

 • Phim Giải Cứu Tướng Gia - Saving General Yang HD

  Giải Cứu Tướng Gia - Saving General Yang

  Năm phát hành: 2013

  Thể loại:

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 102 Phút

  Lượt xem: 3,026

XEM PHIM

Nội dung phim

Giải cứu Tướng Gia là bộ phim lịch sử Trung Quốc kể về gia tộc họ Dương gia tướng trong cuộc chiến chống quân xâm lược Liêu quốc- Khiết Đan.

Với những chiến công hiển hách, Dương Nghiệp- đại tướng quân của Dương gia không biết rằng ông đã trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ thù mà nguy hiểm nhất là tướng quân của Liêu Quốc- Gia Luật Nguyên và tể tướng gian thần bán nước Phan Nhân Mỹ. Mâu thuẫn tiếp nối mâu thuẫn khi con trai của tể tướng Phan Nhân Mỹ là Phan Báo trong một cuộc đấu tranh quyền đính ước với Sài quận chúa đã phải bỏ mạng khi đụng độ với Dương Lục Lang và Dương Thất Lang.

  Nhân cơ hội quân Khiết Đan kéo sang xâm lược, tể tướng Phan Nhân Mỹ xung phong làm nguyên soái và bổ nhiệm Dương Nghiệp chỉ huy đoàn quân đánh trận. Quyết tâm tiêu diệt Dương Nghiệp, Phan Nhân Mỹ đã bất chấp thủ đoạn đưa Dương Nghiệp vào bẫy để quân Khiết Đan mai phục và hạ lệnh lui quân để lại vị tướng công thần mình đầy thương tích và có nguy cơ đối mặt với cái chết. Bẩy người con trai tài năng, dũng cảm của Dương Nghiệp đã cùng hợp sức lại trong một cuộc chiến để giải cứu phụ thân. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên có tên tuổi của Hồng Kông-Đài Loan- Trung Quốc: Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Châu Du Dân, Ngô Tôn, Vu Ba, Lâm Phong...sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các khán giả trẻ nếu muốn thay đổi khẩu vị giải trí.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com